Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thi thể bé trai còn nguyên dây rốn trong phòng trọ đóng cửa

Mở khóa cửa căn phòng trọ đang bốc mùi, nữ chủ nhà ở Đồng Hới (Quảng Bình) phát hiện thi thể bé trai còn nguyên dây rốn.

Sáng 9/10, UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình) phối hợp với người dân thực hiện các thủ tục an táng thi thể bé trai vừa được phát hiện trong một căn phòng thuộc dãy nhà trọ trên địa bàn.

Chiều 8/10, nhiều sinh viên đang thuê phòng trọ ở tổ dân phố 2 (phường Bắc Lý) ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy nhà liền báo cho gia chủ.

Mở cửa căn phòng, nữ chủ nhà cùng mọi người phát hoảng khi phát hiện bên trong bồn cầu là thi thể của một bé trai sơ sinh (khoảng 5 ngày tuổi) còn nguyên dây rốn, đã tử vong từ trước.

Thi the tre so sinh trong nha ve sinh phong tro anh 1
Dãy nhà trọ ở phường Bắc Lý, nơi phát hiện thi thể. Ảnh: N.T.

Nhận tin báo, Công an phường Bắc Lý phối hợp với công an tỉnh Quảng Bình kiểm tra hiện trường, điều tra vụ việc.

Trước khi phát hiện thi thể, căn phòng nói trên được chủ nhà cho một phụ nữ thuê ở khoảng 2 tháng. Khoảng 10 ngày trước, người phụ nữ thuê trọ đã trả phòng đi nơi khác.

Sau khi kết thúc việc khám nghiệm tử thi và hiện trường, thi thể đã được bàn giao cho chính quyền địa phương tiến hành an táng.

Thi thể bé trai sơ sinh nổi dưới mương nước thủy lợi

Nhóm trẻ em phát hiện thi thể bé trai đang bốc mùi dưới mương nước ở Hà Nam nên báo chính quyền. Công an TP Phủ Lý lập tức khám nghiệm tử thi để điều tra.

Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Xã hội Pháp luật