Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Vietnam’s Got Talent mùa 2 kể chuyện chinh phục ước mơ

Ngày 29/3, các thí sinh vòng bán kết 7 của Vietnam’s Got Talent mùa 2 giao lưu với khán giả cùng các tài năng mùa đầu tại siêu thị Maximark Cộng Hòa (TP.HCM).

Thí sinh Vietnam’s Got Talent mùa 2 kể chuyện chinh phục ước mơ

Ngày 29/3, các thí sinh vòng bán kết 7 của Vietnam’s Got Talent mùa 2 giao lưu với khán giả cùng các tài năng mùa đầu tại siêu thị Maximark Cộng Hòa (TP.HCM).

Buổi giao lưu rất hào hứng với những màn trình diễn độc đáo của Minh Hoàn, Huyền Trang, Văn Hà My, The Opera House… - những gương mặt quen thuộcvới khán giả từ đầu chương trình.

Các thí sinh vòng bán kết 7 cũng chia sẻ cùng khán giả về hành trình chinh phục ước mơ từ những buổi đầu đến với mái nhà Vietnam’s Got Talent, về những đam mê của mình, như  Minh Hoàn với niềm đam mê nghệ thuật múa đương đại - một thể loại còn mới mẻ với hầu hết người Việt, Văn Hà My với khả năng hát nhạc kịch…

Các buổi giao lưu là sự kiện bên lề của Vietnam's Got Talent, được công ty P&G Việt Nam cùng hai nhãn hàng Rejoice và Downy thực hiện để tạo cơ hội cho các thí sinh đến gần hơn với công chúng. Sự tham gia, động viên của người mẫu Thúy Hạnh và Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ giúp họ tự tin bước tiếp trong những chặng thi kế tiếp và trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

 
 

Các buổi giao lưu tiếp theo ngoài các thí sinh của mùa 1 và 2 còn có sự tham gia của người mẫu Thúy Hạnh và Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Tiết mục gây sự thích thú cho khán giả có lẽ là phần kết hợp giữa tiếng sáo của Huyền Trang, giọng ca lạ của Văn Hà My cùng những bước nhảy tinh tế của Opera House, màn trình diễn flashmob của tài năng mùa đầu - Đăng Khoa - cùng các thí sinh và khán giả, tạo một không khí kết nối hết sức vui vẻ. Từ nay đến tháng 5, dự kiến sẽ còn 3 chương trình giao lưu như thế giữa các thí sinh và khán giả tại TP.HCM.

 

Đăng Khoa và khán giả trong vũ điệu flashmob.

 

Văn Hà My và thành viên nhóm Opera House trong một màn tung hứng dễ thương.

 

Tiết mục mở màn đặc sắc và nhận được sự cổ vũ hào hứng của khán giả từ nhóm Oxy - một trong những thí sinh Vietnam’s Got Talent mùa 2.

 

Chương trình giao lưu đã thu hút rất đông khán giả.

Các thí sinh Vietnam’s Got Talent mùa 2 đã mang đến cho khán giả và ban giám khảo những màn trình diễn độc đáo và nhận được nhiều phản hồi tích cực ở vòng bán kết cuối cùng của chương trình và báo hiệu một vòng chung kết đầy màu sắc.

Là một trong số ít các chương trình đạt được tỷ lệ người xem cao nhất ngay mùa đầu phát sóng, Vietnam’s Got Talent cũng là chương trình duy nhất tạo điều kiện cho tài năng ở mọi lĩnh vực thể hiện và tỏa sáng. Có thể nói chương trình đã trải mượt đến ước mơ, chắp cánh tài năng tỏa sáng, giúp những tài năng Việt có động lực vững tin hơn với đam mê và ước mơ của mình.

Thông tin về 3 buổi giao lưu đặc biệt củaVietnam’s Got Talent mùa thứ hai do công ty P&G Việt Nam thực hiện tại TP.HCM:

Bắt đầu từ 16h các ngày:

· Ngày 5/4 tại Metro An Phú với sự tham gia của người mẫu Thúy Hạnh, Đăng Khoa, TrầnTrọng Tân, các thí sinh chung kết 1 của mùa thứ 2: Kran Jan, Hữu Kiên, Hoàng Khánh Linh, Võ đường Thanh Phong, HFO Crew và Dương Quyết Thắng.

· Ngày 12/4 tại Lotte Q.7: Với sự tham gia của Lê Nguyên, Thanh Trúc, Oxy, các thí sinh chung kết 2 của mùa thứ 2, đại sứ thương hiệu Mai Phương Thúy.

· Buổi giao lưu cuối sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Coopmart Nguyễn Kiệm với sự tham gia của Đăng Khoa, Baby Action và các thí sinh Vietnam’s Got Talent mùa hai.

Tư liệu: P&G Việt Nam

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm