Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Việt 66 tuổi tranh tài ở game show mạo hiểm Sasuke

Trong hai ngày 7 - 8/3 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, vòng sơ loại miền Bắc của cuộc thi Không giới hạn - Sasuke phiên bản Việt được tổ chức với sự tham gia của gần 300 thí sinh.

Không giới hạn - Sasuke là gameshow mới của Đài truyền hình Việt Nam, sân chơi dành cho người yêu thích các môn thể thao hành động, hứng thú với tốc độ, sự bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt của cơ thể. Giá trị giải thưởng dành cho nhà vô địch lên tới 800 triệu đồng. Sức hấp dẫn của gameshow đã thu hút gần 300 thí sinh có mặt tại Hà Nội để được thử sức. Từ các vận động viên, huấn luyện viên thể thao, công nhân, kỹ sư, chuyên gia tài chính cho tới giáo viên, bác sĩ, sinh viên, MC truyền hình, cán bộ về hưu... đều góp mặt trong thành phần thí sinh.

Bên cạnh các thử thách chính do ban giám khảo đặt ra nhằm kiểm tra sức mạnh và độ bền bỉ, các thí sinh còn thực hiện thêm nhiều động tác ấn tượng khác để ghi điểm và tăng cơ hội chiến thắng. Thí sinh lớn tuổi nhất của vòng sơ loại miền Bắc là ông Trần Minh Ngọc 66 tuổi và nhỏ nhất là Nguyễn Phong Vũ vừa bước sang tuổi 18.

Ông Trần Ngọc Minh là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia vòng sơ loại Miền Bắc.

Vòng tuyển sinh dành cho thí sinh miền Trung và Nam sẽ lần lượt được tổ chức tại Đà Nẵng (14 - 15/3) và TP HCM (19 - 20/3). 140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền sẽ có mặt trong vòng Chung kết được tổ chức tại Bình Dương, trên một sân khấu ngoài trời có diện tích 20.000m2. Các set game được thiết kế, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản để chọn ra 40 người xuất sắc. Tiếp đó, rất nhiều thử thách khắc nghiệt và khó khăn sẽ được đưa ra để tìm ra người chiến thắng.

140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt trong vòng Chung kết.

Tiểu Uyên

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh