Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh 'Thử thách cùng bước nhảy' chạy đua với thời gian

Sau những tiết mục bùng nổ trên sân khấu ở liveshow 7, top 6 "Thử thách cùng bước nhảy 2013" (TTCBN) lại gấp rút lên danh sách những việc cần làm để chuẩn bị cho những thử thách mới, cam go hơn.

Nhưng với một tinh thần luôn cháy hết mình, bản YoList - danh sách những việc cần làm tại TTCBN của các thí sinh tại cuộc thi - chắc chắn sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Cháy hết mình hơn là thắng - thua

Tiết mục của các thí sinh trong đêm công bố kết quả top 6.

Khi chia sẻ cảm xúc chiến thắng, một thí sinh đã thổ lộ: “Lúc chờ nghe quyết định từ ban giám khảo, em chỉ mong không ai phải dừng lại để ai cũng có cơ hội đi tiếp để sống hết mình với sự lựa chọn của mình”. TTCBN trở thành một sân chơi đặc biệt, bởi chính cách suy nghĩ, hành động của chính thí sinh. Họ hầu như không xem cuộc thi là một đấu trường phải chiến thắng đối thủ mà là nơi để được sống hết mình với những bước nhảy, thử thách bản thân ở những thể loại mới và bước qua giới hạn của bản thân để sống trọn từng khoảnh khắc. Ngọc Thịnh là một minh chứng điển hình, khi vừa cháy với từng động tác bê đỡ trong tiết mục múa đương đại, hay điệu jazz vui nhộn vừa tôn lên những thế mạnh của bạn diễn - Minh Tú…

Và do vậy, bản YoList của top 6 cũng ít thấy áp lực thắng - thua, mà đơn giản chỉ là những gạch đầu dòng với những thử thách, giới hạn mà bản thân mỗi thí sinh phải vượt qua, chiến thắng chính mình để sống trọn từng khoảnh khắc tại cuộc thi:


Không ngừng khai phá bản thân

Các thí sinh chào khán giả sau phần trình diễn bùng nổ tại liveshow 7.

Dám thử, không ngại trải nghiệm và sẵn sàng hòa mình vào những thể loại không phải sở trường chính là cách mà các thí sinh đang sống trọn vẹn từng khoảnh khắc tại cuộc thi, hoàn thành bản YoList của mình. Giờ đây, mỗi thí sinh đều là một vũ công đa năng, có thể nhảy được nhiều thể loại từ múa dân gian đến đương đại, hiphop, jazz, ballet… Đình Lộc từ đã khai phá bản thân với những bước nhảy điêu luyện ở nhiều thể loại, có được những biểu cảm đa dạng trên khuôn mặt mà trước đây luôn thiếu. Minh Tú bước ra khỏi khuôn khổ của một vũ công ballet để cháy hết mình trong điệu jazz hay đương đại. Có thể nói, những thử thách của cuộc thi không khiến các gương mặt chùn bước, mà trái lại, giúp họ làm mới mình liên tục, khám phá giới hạn của bản thân và trưởng thành lên từng ngày.

Thành công không đến với những ai luôn bó buộc trong những khuôn khổ, luôn lo sợ những trải nghiệm mới. Thành công chỉ đến khi bạn luôn sống hết mình, đương đầu với thử thách. Đó chính là bí quyết giúp top 6 chinh phục khán giả và ban giám khảo và hoàn thành bản YoList của mình tại cuộc thi. Tinh thần ấy cũng giúp các thí sinh sống trọn vẹn tại cuộc thi và “nếm” trọn từng khoảnh khắc của tuổi 20 đầy màu sắc.

Phần thi của top 6 của TTCBN sẽ diễn ra vào lúc 21h thứ bảy ngày 23/11, mời các bạn đón xem trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1, VTV Cần Thơ 1, DRT và 22h trên YanTV. Đêm công bố kết quả cũng được truyền hình trực tiếp trên 6 kênh HTV7, Giải trí TV, HN1, VTV Cần Thơ 1, DRT, YanTV vào 21h chủ nhật ngày hôm sau.

Hãy khám phá và chia sẻ tại đây.

Tư liệu: Yomost

Bạn có thể quan tâm

Đời sống