Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thí sinh Sasuke chật vật leo 'thang cá hồi'

Thang cá hồi là thử thách khó nhằn, khiến liên tiếp 4 chiến binh bị rơi xuống nước.

Tuần trước, khán giả đã chứng kiến cuộc đua đầy kịch tính của các chiến binh với 7 người chạm được tay vào nút bấm chiến thắng. Đang tạm dẫn đầu là thí sinh Lê Văn Đại, quê Nghệ An, với thành tích 41 giây. 

Ở tập 13 (phát sóng tối 12/8), thang cá hồi tiếp tục cản bước thành công của nhiều thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những chiến binh mạnh đến từ nước ngoài. Trương Văn Lộc, Đặng Ngọc Phú, Felix Chu (đến từ Mỹ), Lại Văn Tuynh lần lượt rơi xuống nước. 

Sasuke Viet Nam tap 13 anh 1
Thang cá hồi là nỗi ám ảnh của nhiều chiến binh Sasuke. Ảnh: BTC

Trường hợp của huấn luyện viên thể thao Lại Văn Tuynh làm nhiều khán giả hụt hẫng. Anh bị rơi khi chỉ còn một nấc xương cuối cùng, khiến MC Nguyên Khang và Thành Trung đều bày tỏ sự tiếc nuối. 

Tương tự, Mattken Howard Heller cũng sử dụng chiến thuật bỏ qua nấc thang cuối. Nhưng kết quả anh không thể với tay đủ để bám lấy cầu treo. 

Chiến binh Hà Lan, Perry Odsterlee, là người đầu tiên vượt qua stage 2 trong tập 13. Anh chinh phục chuỗi thử thách trong khoảng thời gian 70 giây 04. Perry chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời! Cảm ơn những người bạn Việt Nam đã cho tôi cơ hội được đến đây thi đấu cùng các bạn”. 

Trước đó, Perry từng thị đấu nhiều mùa Sasuke phiên bản quốc tế.

Kinh nghiệm, tốc độ, may mắn và sự quyết tâm là những điều kiện cần để các chiến binh có thể vượt qua các thử thách của Sasuke Việt Nam. Đỗ Văn Quang là chiến binh hội tụ đủ những yếu tố đó.

Chiến binh 31 tuổi tiến gần hơn đến đỉnh tháp Midoriyama với phong độ xuất sắc. Anh hoàn thành các thử thách với thời gian 44 giây 18, vươn lên vị trí thứ hai bảng xếp hạng. 

Sasuke Viet Nam tap 13 anh 2
Bảng xếp hạng top 10 hiện tại. Ảnh: BTC

Sau đó, hai thí sinh khác - Nguyễn Việt Dũng và Nguyễn Văn Khởi - cũng chinh phục thành công thử thách stage 2. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ "ê-kíp gia đình", tân binh trẻ tuổi nhất (sinh năm 1997) về đích với thành tích 78 giây 97. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm