Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thí sinh Project Runway cầm lồng gà hát liên khúc thảm họa

Anh chàng Nguyễn Quốc Thịnh đã mang đến cho ban giám khảo một trận cười sảng khoái khi thể hiện liên khúc "Nói dối - Vọng cổ teen".

Vòng sơ tuyển cuộc thi Project Runway 2014 khu vực phía Nam diễn ra hôm 10/3 và 11/3 xuất hiện khá nhiều nhân tố thú vị. Bên cạnh khả năng thiết kế, cắt may, các thí sinh cũng vận dụng nhiều chiêu trò khác để thuyết phục ban giám khảo.

Nguyễn Quốc Thịnh là một trong những thí sinh gây ồn ào nhất vòng sơ tuyển. Không chỉ gây chú ý với trang phục độc, lạ, anh chàng còn có màn trình diễn cười ra nước mắt trước ban giám khảo.

Nguyễn Quốc Thịnh mặc trang phục lồng gà đi thi.

Sau màn "điên với lồng gà", nhảy loạn xạ trên sân khấu, Quốc Thịnh tiếp tục gửi đến ban giám khảo một liên khúc tự "chế", bao gồm cả những ca khúc thảm họa như Nói dối, Vọng cổ teen. Dù mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng sự hồn nhiên quá mức của Quốc Thịnh rất dễ khiến anh bị liệt vào danh sách thảm họa. Kết thúc phần thi của mình, anh chàng còn tặng chú gà con cho host Trương Ngọc Ánh.

Anh chàng tặng gà cho host Trương Ngọc Ánh.
Ban giám khảo "đau đầu" với phần thi của Quốc Thịnh.

Ngoài anh chàng mang lồng gà đi thi này, một số thí sinh khác như Nguyên Phong, Cao Bá Hưng, Nguyễn Minh Công cũng không ngại khoe tài lẻ trước đội ngũ ban giám khảo quyền lực. Nguyên Phong từng là vũ công nên anh tự tin nhảy một bài nhạc sôi động, trong khi đó Cao Bá Hưng lại thể hiện năng khiếu catwalk.

Ngày 16/3, vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Project Runway Vietnam sẽ diễn ra tại Crowne Plaza, Hà Nội và hứa hẹn xuất hiện thêm nhiều nhà thiết kế tiềm năng. Sau hai đợt casting, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được ấn định để bước vào ngôi nhà chung của chương trình. 

Nguyên Phong thể hiện khả năng khiêu vũ.
Nguyễn Minh Công mặc váy múa đương đại
Cao Bá Hưng đi catwalk trước ban giám khảo...
... và cả vũ đạo.

Minh Đức

Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm