Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh nữ thứ hai của Rap Việt sinh năm 2003

Lê Vũ Ngọc Anh (nghệ danh Nul Northside) là thí sinh nữ thứ hai xuất hiện trong chương trình Rap Việt. Rapper sinh năm 2003, đến từ Mộc Châu (Sơn La).

thi sinh nu rap viet anh 1

Tập 5 Rap Việt lên sóng tối 29/8. Cuối chương trình, ê-kíp sản xuất đã giới thiệu những gương mặt thí sinh cuối cùng tham gia vòng tuyển chọn của chương trình, trong đó thí sinh Lê Vũ Ngọc Anh. Cô là thí sinh nữ thứ hai xuất hiện trong cuộc tuyển quân của 4 huấn luyện viên Wowy, Suboi, Binz và Karik.

thi sinh nu rap viet anh 2

Lê Vũ Ngọc Anh hoạt động với nghệ danh Nul hoặc Nul Northside. Nữ rapper sinh năm 2003, đang học tại trường THPT Mộc Ly ở Mộc Châu (Sơn La). Theo chia sẻ, Nul bắt đầu nghe nhạc rap từ năm lớp 7 và tập sáng tác vào năm lớp 9. Cô tự quay video, chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý từ một bộ phận khán giả trẻ.

thi sinh nu rap viet anh 3

Tuy nhiên, thời điểm đó, Nul nhận nhiều ý kiến trái chiều. Rapper 17 tuổi từng thừa nhận cô buồn và sốc khi bị nhiều người chê cười, trêu chọc. Nul cho biết khi học tháng cuối cùng của lớp 9, cô thường ngồi khóc đến 3-4h sáng và hạn chế tiếp xúc với bạn bè.

thi sinh nu rap viet anh 4

Nul được cha mẹ ủng hộ theo đuổi nghệ thuật. Rapper người Mộc Châu cho biết gia đình là động lực để cô vượt qua giai đoạn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều ban đầu.

thi sinh nu rap viet anh 7

Ngoài đời, Nul theo đuổi phong cách thời trang năng động, phù hợp lứa tuổi. Rapper vừa học xong lớp 11, chuẩn bị bước vào năm cuối cấp.

Dế Choắt nhận hai nón vàng từ Wowy và Suboi Ngoài màn dự thi ấn tượng của Dế Choắt, tập 5 Rap Việt còn có bản rap lấy ý tưởng từ chầu văn của R.Tee.

Rap Việt tập 4: Giám khảo bất đồng, buộc phải nhường quyền lực

Rhymastic và JustaTee thường xuyên bất đồng trong chọn lựa huấn luyện viên cho thí sinh. Trong nhiều trường hợp, cả hai buộc phải chấp nhận nhường quyền lực giám khảo.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Rap Việt Âm nhạc