Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh nhí ăn vội, ngủ tạm bợ khi đi thi hát

Tại buổi ghi hình Thần tượng âm nhạc nhí chiều 27/3, dù phải ăn uống và ngủ tạm bợ trên ghế ở phòng chờ, nhưng các em nhỏ đều kiên nhẫn chờ đợi tới phần thi của mình.

Thí sinh Vietnam Idol Kids gặp bộ ba quyền lực Isaac, Văn Mai Hương, Bích Phương Tài năng nhí của Vietnam Idol Kids gặp bộ ba quyền lực Isaac, Văn Mai Hương, Bích Phương để chinh phục tấm vé vàng.
Casting Vietnam Idol Kids anh 1
Trưa 27/3, những thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển của Vietnam Idol Kids bước tiếp vào vòng gặp trực tiếp bộ ba ban giám khảo Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương tại TP.HCM để chinh phục tấm vé vàng quý giá.
Casting Vietnam Idol Kids anh 2
Trước giờ ghi hình, các tài năng nhí từ 5-13 tuổi bày tỏ sự háo hức được thể hiện giọng hát của mình. Các em nhanh chóng làm quen và hỏi han về các tiết mục sẽ trình diễn.
Casting Vietnam Idol Kids anh 3
Năm nay, thí sinh ở độ tuổi 5-7 tuổi chiếm số lượng khá lớn. Các em đều được phụ huynh đưa đi thi, chăm sóc khá kỹ càng từ tâm lý đến sức khỏe.
Casting Vietnam Idol Kids anh 4
 Có gia đình sắp xếp công việc để cả nhà theo cổ vũ con, cũng có bé được ông bà chăm sóc vì ba mẹ bận đi làm. Trong phòng chờ đến lượt thi, các giọng ca nhí được người thân chăm sóc kỹ lưỡng từ chuyện ăn uống đến giấc ngủ.
Casting Vietnam Idol Kids anh 5
Mỗi nhóm gồm 5 thí sinh được ban tổ chức gọi tên vào gặp mặt bộ ba quyền lực. Có bé thể hiện sự tự tin và thoải mái, cũng có những em không giấu được sự hồi hộp, căng thẳng khiến cha mẹ vất vả để an ủi.
Casting Vietnam Idol Kids anh 6
Do buổi ghi hình kéo dài cả ngày nên các thí sinh dần có dấu hiệu thấm mệt vì chờ đợi quá lâu. 
Casting Vietnam Idol Kids anh 7
Hình ảnh quen thuộc tại các cuộc thi truyền hình thực tế có sự tham gia của thí sinh nhí. Dù phải ngủ tạm bợ trên ghế, nhưng các em đều không đòi ra về.
Casting Vietnam Idol Kids anh 8
Ngay cả các phụ huynh cũng nằm trên ghế để ngả lưng và tranh thủ chợp mắt.
Casting Vietnam Idol Kids anh 9
Một phụ huynh chia sẻ họ chỉ dám nhắm mắt để bớt mệt chứ không dám ngủ vì lo lắng không nghe ban tổ chức gọi số báo danh của con mình.
Casting Vietnam Idol Kids anh 10
Các phụ huynh đều kiên nhẫn chờ đến lượt thi của con em. Họ cũng đích thân giúp con tập luyện, chỉnh sửa cách hát đến phong cách biểu diễn để có thể gây ấn tượng với giám khảo.
Casting Vietnam Idol Kids anh 11
Một phụ huynh đến từ quận 7 (TP.HCM) cùng vợ và con nhỏ đến địa điểm thi để ủng hộ con gái đầu lòng 5 tuổi lần đầu đi thi hát. Đến giờ trưa, cậu bé cũng ngủ gục trên vai ba. Dự kiến buổi ghi hình kéo dài đến khuya.

Giám khảo Vietnam Idol Kids hốt hoảng khi bị thí sinh bao vây

Đặc biệt, "soái ca" Isaac còn bị các em nhỏ "tấn công" bất ngờ, khiến anh phải nhăn mặt và vất vả thoát khỏi vòng vây.

Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc