Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh nhí American’s Got Talent hát hơn Taylor Swift

Vị giám khảo khó tính Simon Cowell đã phải thốt lên: “Tôi nghĩ cháu sẽ là Taylor Swift thứ 2” sau khi thưởng thức phần trình diễn xuất sắc của cô bé 12 tuổi.

Grace VanderWaal: 12-Year-Old Ukulele Player Gets Golden Buzzer - America's Got Talent 2016 Thí sinh mang tên Grace VanderWaal, 12 tuổi, khiến khán giả bất ngờ khi lên sân khấu đàn hát vô cùng tự tin với nhạc cụ ukulele. Màn thi của bé nổi bật nhất đêm thi thứ 3 vừa qua khi Grace trình diễn ca khúc tự viết về bản thân. Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả và ban giám khảo, không khó hiểu khi cô bé tài năng được vào thẳng vòng bán kết.

Thí sinh mang tên Grace VanderWaal, 12 tuổi, khiến khán giả bất ngờ khi lên sân khấu đàn hát vô cùng tự tin với nhạc cụ ukulele. Màn thi của bé nổi bật nhất đêm thi thứ 3 vừa qua khi Grace trình diễn ca khúc tự viết về bản thân. Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả và ban giám khảo, không khó hiểu khi cô bé tài năng được vào thẳng vòng bán kết.

“Bạn không biết tên tôi, nhưng tôi không chơi theo luật đâu”, thí sinh nhí làm chủ sân khấu với cây đàn ukelele, “Tôi lạc mất rồi, hãy tìm tôi giữa đại dương này”, ngôn ngữ cô bé dùng cũng trưởng thành và đầy ẩn ý. Grace với nụ cười bẽn lẽn, còn rất hài hước khi nói đùa sau khi hát xong: “Giờ thì cháu đã biết tên mình rồi”.

Taylor Swift thu 2 tai American’s Got Talent anh 1
Howie Mandel trên sân khấu American’s Got Talent. Ảnh: Youtube

Howie Mandel gọi Grace là “một phép màu sống và vô cùng xinh đẹp”, không ngần ngại ấn ngay nút vàng đưa bé vào vòng trong. Clip dự thi của cô đang là hiện tượng Internet, được cư dân mạng quốc tế nhiệt tình xem và chia sẻ. Trả lời Rolling Stone khi được là một trong số ít “thí sinh cưng” của ban giám khảo, Grace chia sẻ em rất vui nhưng cũng nhiều lo lắng. Thí sinh nhỏ tuổi bắt đầu có nhiều bạn hơn, được mọi người nhận ra và xin chụp ảnh cùng như một ngôi sao thực thụ.

Về lời nhận xét rộng lượng từ giám khảo Simon Cowell, Grace hào hứng chia sẻ bé cũng hy vọng sẽ thành công như công chúa nhạc đồng quê trong tương lai. Ngoài ukulele, em còn biết chơi saxophone và piano, ngoài ra cô bé còn có khả năng cảm thụ ngôn ngữ khá nổi bật. Sau thành công tại đêm thi thử American’s Got Talent, Grace bắt đầu quay những ca khúc tự viết là tung lên Youtube.

America’s Got Talent 2016: năm của những điều kỳ diệu

Dù chỉ mới bước vào tuần thứ 2, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mỹ 2016 (AGT) đã mang đến nhiều màn trình diễn đặc sắc bất ngờ.

My Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc