Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Next Top chinh phục thử thách tóc vào nếp

Trong tập 11 của "Vietnam’s Next Top Model 2016", các thí sinh sẽ tham gia một buổi casting giành cơ hội hợp tác với thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ TRESemmé.

TRESemme anh 1
Đây là một cơ hội nghề nghiệp lớn dành cho top 7 thí sinh ngay khi chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu Việt Nam đang diễn ra. Đề bài thử thách trong tập 11 dành cho top 7 thí sinh là quay một đoạn phim thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 

TRESemme anh 2
Cụ thể, các thí sinh phải tạo dáng trong môi trường mô phỏng gió thổi mạnh với nhiều vật cản như hạt kim tuyến, dải ruy băng, cánh hoa hồng thổi vào mặt.

 

TRESemme anh 3
Để giúp các thí sinh hoàn thành tốt phần thi này, trước khi bắt đầu thử thách, mỗi thí sinh sẽ được nhà tạo mẫu tóc tư vấn và tạo kiểu riêng. Các kiểu tóc gồm tóc ngắn, dài, uốn lọn, suôn thẳng hay nhuộm màu khác nhau. Mỗi thí sinh đều được chăm sóc, giữ nếp tóc với các sản phẩm của TRESemmé - thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, đồng hành cùng New York Fashion Week.

 

TRESemme anh 4
Chia sẻ trước khi bắt đầu phần thi, Thiếu Lan - thí sinh có mái tóc dài nổi bật, từng được nhuộm sáng và uốn lọn - lo lắng vì mái tóc xoăn bồng bềnh của mình có thể trở nên rối tung khi gặp gió mạnh, cản trở cô thực hiện tốt thử thách.

 

TRESemme anh 5
Nhưng sau khi nhận được tư vấn của chuyên gia làm tóc, được đảm bảo mái tóc của mình sẽ vẫn vào nếp đúng chuẩn salon bất chấp mọi điều kiện thời tiết sau khi tạo kiểu, Thiếu Lan đã tự tin bước vào thử thách.

 

TRESemme anh 6
Fung La tiếp tục chứng tỏ mình xứng với danh hiệu cô nàng không ngại thử thách. Chỉ vài giây ngắn ngủi hé lộ trong teaser đã đủ để Fung La thuyết phục khán giả với thần thái vừa quyến rũ lại không kém phần mạnh mẽ của mình.

 

TRESemme anh 7
Phần thi này cũng là một thách thức không nhỏ với những thí sinh tóc ngắn như Thu Hường hay thí sinh nam Huy Quang và Minh Phong.

 

TRESemme anh 8
Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ nhà tạo mẫu tóc cùng các sản phẩm tóc chuyên nghiệp của TRESemmé, thí sinh tóc ngắn tỏ ra không hề kém cạnh với các thí sinh tóc dài khác.

 

TRESemme anh 9
Sau tập 11, top 4 thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng vào chung kết sẽ lộ diện. Top 4 này sẽ có cơ hội trải nghiệm đất nước Australia xinh đẹp. Tập 11 chương trình Vietnam’s Next Top Model được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 25/9 trên kênh VTV3.

 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp