Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh nam Next Top Model trang điểm đậm, đi giày cao 20 cm

Sáng 30/9, dàn thí sinh Next Top Model khu vực miền Bắc xuất hiện với phong cách đa dạng. Trong đó, vẫn có không ít thí sinh nam chọn cách ăn mặc như phụ nữ, trang điểm đậm.

Vietnam's Next Top Model 2019 anh 1
Theo ghi nhận của phóng viên, số lượng thí sinh Next Top Model miền Bắc đăng ký không quá đông. Các bạn trẻ diện trang phục có phong cách đa dạng đi thi, vẫn có thí sinh nam mặc đồ giống nữ giới, trang điểm lòe loẹt. Các trường hợp mặc lố, phản cảm nhằm gây sự chú ý ít hơn buổi sơ tuyển tại khu vực phía Nam.

Vietnam's Next Top Model 2019 anh 2
Cuộc thi năm nay có chủ đề "Be unique" (Hãy là duy nhất), vì thế, không ít thí sinh sở hữu chiều cao dưới 1,7 m cũng đăng ký tham gia. Giám khảo Mâu Thủy cho biết thí sinh dưới 1,65 m vẫn có cơ hội vào nhà chung nếu thể hiện được cá tính, sự độc đáo. 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 7
Nguyễn Hoàng Hân (Hà Giang) phối trang phục khó hiểu, được ví như tham gia lễ hội hóa trang. Song, thí sinh này vẫn tự tin với ngoại hình của mình. 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 8
Một số bạn tranh thủ trang điểm ngay tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển. Chia sẻ với phóng viên, host Võ Hoàng Yến cũng thừa nhận nhiều thí sinh khu vực miền Nam không hiểu rõ chủ đề "unique" nên làm lố quá mức. 

Thí sinh giả gái, làm lố tại sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019

Tại buổi sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019, nhiều thí sinh giả gái, chuyển giới tạo dáng khác biệt để thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Hoàng Việt - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Võ Hoàng Yến Giải trí