Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh mang xô, cần câu thi làm diễn viên điện ảnh

Xô, cần câu, bánh mì là những phụ kiện được thí sinh mang đến phòng thi năng khiếu tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội sáng 16/7.

Diễn kịch ngay trước cổng trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội Sáng 16/7, 70 thí sinh tham dự thi năng khiếu vào khoa Diễn viên kịch - Điện ảnh, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Thi dien vien kich - dien anh anh 1
Sáng nay, 70 thí sinh tham dự thi năng khiếu vào khoa Diễn viên kịch - Điện ảnh, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Lịch thi diễn ra trong 3 ngày 16, 17 và 18/7.
Thi dien vien kich - dien anh anh 2
Với đặc thù của chuyên ngành Diễn viên, thí sinh phải chuẩn bị đồ đạc, phụ kiện cho tiểu phẩm của mình.
Thi dien vien kich - dien anh anh 3
Năm nay, khoa Diễn viên kịch - Điện ảnh có khoảng 700 thí sinh đăng ký dự thi, chỉ tiêu là 30, nên các bạn trẻ phải rất cố gắng trong phần thi của mình.
Thi dien vien kich - dien anh anh 4
Là người đầu tiên ra khỏi phòng thi, Lê Quang Trung (Mỹ Đình - Hà Nội), cho biết phần thi của mình khá ổn. Trung đóng vai cậu bé bán vé số nhà nghèo, giữa trưa nắng nhặt được tiền không biết của ai. Sau một hồi loay hoay, cậu lấy tiền đó mua bánh mì và tặng ông ăn xin.
Thi dien vien kich - dien anh anh 5
“Cái khó nhất của phần thi là tình huống phản ứng nhanh khi giám khảo đưa ra trong lúc diễn”, Trung chia sẻ.
Thi dien vien kich - dien anh anh 6
Thí sinh thi vào ngành này có độ tuổi từ 17 đến 22, chiều cao tối thiểu với nam là 1,65 m, nữ 1,55 m, cơ thể cân đối, không có khuyết tật, tiếng nói tốt, không nói ngọng, nói lắp. Thí sinh sẽ phải giới thiệu về bản thân, đọc một bài thơ và diễn tiểu phẩm (có thể thay bằng âm nhạc).
Thi dien vien kich - dien anh anh 7
Trịnh Viết Cường (Thanh Hoá) diễn tiểu phẩm đi câu trộm cá và bị bắt. Cường đã chuẩn bị sẵn xô và cần câu mang đến trường thi.
Thi dien vien kich - dien anh anh 8
Trần Anh Đức (Thường Tín, Hà Nội) đóng vai tên trộm. Đức đang diễn lại cảnh trốn chủ nhà. “Mình rất tự tin với phần ứng xử nhanh của thầy giáo đưa ra. Thầy bảo chủ nhà về, mình lập tức nấp vào góc nhà và được đánh giá cao”.
Thi dien vien kich - dien anh anh 9
Đức Anh (Hà Nội) diễn lại tiểu phẩm “Ếch ngồi đáy giếng” của mình. Nam sinh khá lo lắng vì trong phần thi quên lời thoại.
Thi dien vien kich - dien anh anh 10
Nguyễn Phương Anh (Hà Nội) cho biết em nghĩ kịch bản ngay trong phòng thi. Nữ sinh đã khóc khi diễn đoạn nhặt được bệnh án của mẹ.

Phạm Thắng

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Tuyển sinh 2020 Giáo dục