Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhịn ăn để giữ eo ở vòng sơ khảo

Phan Anh Thư, sinh năm 2000, di chuyển từ TP.HCM đến Hà Nội để tham gia vòng thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

Chia sẻ về lý do không tham gia sơ khảo ở TP.HCM, Anh Thư cho biết cô quyết định đi thi vào phút chót. Trước đó, cô phân vân vì muốn học thành việc học. Anh Thư là sinh viên ngành Thiết kế nội thất, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM. Nữ sinh bật mí vì lịch thi vào buổi chiều (theo số thứ tự), cô đã nhịn ăn trưa để giữ số đo chuẩn. Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Phan Anh Thư không phải gương mặt xa lạ. Năm 2019, cô từng thi Miss World Vietnam và có mặt trong top 25. Cô cao 1,75 m và số đo ba vòng 84-60-95. Ảnh: NVCC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

Thí sinh Vũ Minh Thư là sinh viên năm thứ ba của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô chia sẻ đã giảm 17 kg trong bốn tháng để đi thi hoa hậu. Nữ sinh chia sẻ: "Khi tôi giảm cân được như vậy, người thân và bạn bè đều bất ngờ. Từ nhỏ, dáng tôi đã tròn. Tôi lại thích ăn vặt và dễ béo lên. Cũng có lúc tôi nản chí và muốn từ bỏ. Vì khi giảm cân nhanh, mình cảm thấy mệt, hay chóng mặt, ảnh hưởng đến việc học. Cuộc thi lần này chính là động lực để tôi nỗ lực hơn". Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 8

Sau vòng sơ khảo hôm nay, các thí sinh hai miền Nam - Bắc sẽ hội tụ tại Hà Nội để tập luyện cho đêm thi bán kết, dự kiến diễn ra vào ngày 10/10. Ảnh: BTC.

Hoa khôi Ngoại thương và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ở vòng sơ khảo

Vòng sơ khảo hoa hậu khu vực miền Bắc được tổ chức sáng 29/9 tại Hà Nội. Các ứng viên được đánh giá cao từ đầu như Doãn Hải My, Phạm Diệu Linh đều có mặt.

Tùng Đoàn - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm