Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam có vòng eo nhỏ nhất

Trong top 35 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My và Nguyễn Thị Trân Châu có số đo vòng hai nhỏ nhất.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

Doãn Hải My nền nã trong phần thi áo dài. Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội được chú ý ngay từ đầu bởi thành tích học tập tốt. Cô có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực như hát, vẽ, chơi piano.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Nguyễn Thị Trân Châu là ứng viên đến từ Quảng Nam. Trước Hoa hậu Việt Nam, cô từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp nhỏ như Miss Teen 2017.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh có chiều cao nổi trội nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay (1,84 m). Đây là lần đầu tiên Bảo Ngọc đi thi nhan sắc. Hiện, cô được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 6

Trong top 35, Bảo Ngọc cũng là thí sinh có số đo hình thể gợi cảm nhất 87-67-96. Ở vòng sơ khảo, Bảo Ngọc tâm sự bản thân còn bỡ ngỡ, chưa có nhiều kinh nghiệm như những thí sinh khác: "Mọi chuyện bắt đầu từ chiều cao 1,84 m, con số khiến người xung quanh không khỏi giật mình và cũng là lý do được khuyên 'Cao quá, đi thi hoa hậu, người mẫu đi'. Khi nghe câu nói này vào thời điểm cấp 3, mình chỉ cười cho qua vì nghĩ rằng không phù hợp. Đến bây giờ, một phần trong mình vẫn nghĩ vậy. Nhưng phần lớn hơn không cho phép bản thân bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí