Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong bị tố là gái nhảy

Bão scandal của các thí sinh Hoa hậu Hong Kong xem ra vẫn chưa có dấu hiệu "lặng" xuống.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong đã công bố loạt ảnh 20 thí sinh xuất sắc nhất khoe dáng trong trang phục bikini. La Tử Quân – một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi đã được cộng đồng mạng chọn vào top 7 người đẹp có số đo ba vòng ấn tượng nhất. Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu, thí sinh này lại phải đau đầu vì dính tin đồn có quá khứ ăn chơi sa đọa, thậm chí từng làm gái nhảy trong hộp đêm.

La Tử Quân bị nghi ngờ là gái nhảy trong hộp đêm.

Trước những thông tin này, La Tử Quân liên tục kêu oan. Trả lời phỏng vấn của báo chí, người đẹp nói: “Tôi thừa nhận mình đã từng đến hộp đêm, nhưng chỉ là một lần duy nhất vào dịp Giáng sinh. Tôi không phải là kẻ ăn chơi trác táng, cũng không phải là gái nhảy như người ta nói.” 

Cô vừa được cộng đồng mạng bình chọn là một trong 7 thí sinh có thân hình đẹp nhất cuộc thi Miss Hồng Kông.

Khi được hỏi có sợ những bức ảnh hút thuốc uống rượu bị lộ ra ngoài không, La Tử Quân thẳng thắn đáp: “Tôi chưa hút thuốc uống rượu bao giờ nên không cần phải lo lắng. Cảm ơn kẻ đã tung tin đồn nhảm nhí để tôi vinh dự được các bạn phỏng vấn như thế này.”

Hiện tại, La Tử Quân là thí sinh giành được nhiều cảm tình của khán giả. Với khuôn mặt sáng và thân hình cân đối, cô hứa hẹn sẽ giành được vị trí cao trong Miss Hong Kong. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/9 tới.

Theo Tri Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm