Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 trình diễn bikini

Các người đẹp diện áo tắm khoe thân hình gợi cảm. Sau vòng thi, có 24 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn đi tiếp.

Top 24 Hoa hau Hong Kong dien bikini anh 1

Ngày 21/7, HK01 đưa tin 28 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Hong Kong có phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Sau khi đánh giá hình thể và khả năng thể hiện trên sân khấu, ban tổ chức đã chọn được top 24 thí sinh đi tiếp. 4 cô gái bị loại gồm Triệu Mỹ Luân, Mã Tổ Nhạn, Châu Xước Doanh và Lại Ngạn Dư.

Top 24 Hoa hau Hong Kong dien bikini anh 3

Vương Họa Họa sẽ là đối thủ nặng ký của Lương Khải Tình trong cuộc đua giành danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 2021. Họa Họa được nhận xét có gương mặt giống nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - người nổi tiếng với vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược. Cô gây chú ý nhờ nét đẹp tinh tế, trình độ học vấn cao và khả năng ngoại ngữ lưu loát.

Top 24 Hoa hau Hong Kong dien bikini anh 8

Dàn thí sinh năm nay không có nhiều gương mặt nổi bật. Một số người đẹp lọt top 24 có chỉ số hình thể thiếu cân đối như eo to, chân ngắn... Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp danh tiếng tại xứ Cảng thơm, được tổ chức lần đầu vào năm 1973. Tuy nhiên, những năm gần đây, chất lượng cuộc thi ngày càng giảm sút, bị công chúng phản ứng vì dàn thí sinh lẫn những gương mặt đoạt giải vướng nhiều tai tiếng.

Top 24 Hoa hau Hong Kong dien bikini anh 9

Theo On, nhiều khả năng Hoa hậu Hong Kong năm nay sẽ được tổ chức ở cùng lúc hai địa điểm, ngoài Hong Kong, Singapore đang là nơi được nhà đài cân nhắc. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

Top 28 Hoa hậu Hong Kong 2021 lộ diện

Karena, Fiona, Vương Họa Họa... được đánh giá là các ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu ở vòng chung kết.

Di Hy

Ảnh: HK01

Bạn có thể quan tâm