Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ấn tượng với tiếng Anh của Hoàng Thùy

Ngoài chiều cao, Hoàng Thùy còn khiến các đối thủ ấn tượng với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin, trôi chảy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoa hau Hoan vu The gioi 2019 anh 6
Dưới hình ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, rất nhiều fan quốc tế bình luận ủng hộ cô gái Việt Nam. Nhiều người còn dành lời khen khi Hoàng Thùy luôn thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng, chủ động bắt chuyện với các thí sinh và thành viên trong ê-kíp.
Hoa hau Hoan vu The gioi 2019 anh 7
Hoàng Thùy nhận sự động viên lớn khi đi thi. Trong đó, thông qua mạng xã hội, người mẫu Minh Tú gửi lời nhắn đến đồng nghiệp: "Ngoài kia sẽ luôn có rất nhiều người giống Tú, giống Thùy, luôn có nguy cơ bị ném vào mặt những thị phi tiêu cực. Nhưng tin Tú đi, đừng bận tâm lời người ta nói mà hãy vững tin nhìn lại mình, hoàn thiện bản thân từng ngày và biến những dèm pha đó thành sức mạnh để chinh phục mọi mục tiêu của đời mình".
Hoa hau Hoan vu The gioi 2019 anh 8
Hoàng Thùy phải thức dậy sớm để tự trang điểm, làm tóc. Trước khi sang Mỹ, cô gái cao 1,77 m đã chuẩn bị sẵn danh sách váy áo sẽ mặc hàng ngày. Vì cuộc thi năm nay chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày nên mọi hoạt động khá gấp rút. Ban tổ chức thông báo các phần thi chính sẽ diễn ra từ ngày 6 cho đến đêm chung kết 8/12.
Hoa hau Hoan vu The gioi 2019 anh 9
Hoa hậu Zambia tuyên bố không thi năm nay vì thiếu kinh phí. Như vậy, Hoàng Thùy sẽ là thí sinh xuất hiện cuối cùng sau mỗi phần thi. Chia sẻ về điều này, á hậu nói diễn ở vị trí nào không quan trọng bằng cách thể hiện và tỏa sáng trên sân khấu. Cô cũng bày tỏ nỗi buồn khi đại diện Zambia bỏ thi.

Hoàng Thùy đụng hàng H'Hen Niê ở Hoa hậu Hoàn vũ

Hoàng Thùy đã chính thức bước vào sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Trong ngày đầu tiên, cô diện bộ cánh nổi bật và đụng hàng trang phục của H'Hen Niê trước đó.


Quốc Minh

Ảnh: Instagram NV, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Minh Tú Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí