Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chụp ảnh áo dài ở động Thiên Đường

Huyền My cùng dàn người đẹp Miss Grand International 2017 đã có buổi tham quan và chụp hình ở động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình.

Miss Grand International 2017 anh 1
Hôm 10/10, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình có buổi tham quan, chụp ảnh và ghi hình tại động Thiên Đường, Quảng Bình. Ê-kíp chương trình cho biết để vào được hang động, các người đẹp phải vượt qua hơn 500 bậc thang. Ngày mai (12/10), Miss Grand International chính thức bước vào phần thi trang phục dân tộc. Giám khảo vòng thi này gồm ông Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới), bà Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGI), bà Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013) và NTK Sĩ Hoàng
Miss Grand International 2017 anh 2
Đại diện Indonesia tranh thủ ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng các thí sinh khác. 
Miss Grand International 2017 anh 3
Các người đẹp hào hứng trong buổi ghi hình ở động Thiên Đường. Theo lịch trình, ngay sau phần thi trang phục dân tộc, các thí sinh sẽ di chuyển đến Phú Quốc (Kiên Giang). 
Miss Grand International 2017 anh 4
Huyền My và đại diện sắc đẹp của Lào. 
Miss Grand International 2017 anh 5
Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International, nên Huyền My gặp không ít áp lực trong vai trò thí sinh chủ nhà. Từ phong cách ăn mặc, trang điểm cho đến ứng xử của cô đều được khán giả chú ý. 
Miss Grand International 2017 anh 6
Đại diện đến từ Bỉ và đảo quốc Fiji dịu dàng trong tà áo dài Việt. 
Miss Grand International 2017 anh 7
Người đẹp Cộng hòa Czech nổi bật trong bộ áo dài pha trộn màu sắc bắt mắt. 
Miss Grand International 2017 anh 8
Thí sinh Australia và Campuchia. 
Miss Grand International 2017 anh 9
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Ariska Putri Pertiwi cũng ghi lại một số khoảnh khắc ấn tượng tại hang động. Ariska Putri Pertiwi được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là hoa hậu đẹp nhất năm 2016. 
Miss Grand International 2017 anh 10
Được biết, toàn bộ áo dài của buổi chụp hình ở động Thiên đường là các thiết kế của NTK Nhật Dũng. Anh đã đến tận hiện trường để tham gia chỉnh trang trang phục, nhan sắc cho dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017.
Miss Grand International 2017 anh 11
NTK Nhật Dũng (giữa) chụp ảnh kỷ niệm cùng dàn thí sinh xinh đẹp trong trang phục áo dài.

Trang phục truyền thống nặng hơn 30 kg của Huyền My ở Miss Grand 2017

Á hậu Huyền My lựa chọn áo dài để tham dự phần thi trang phục truyền thống của Hoa hậu Hoà bình quốc tế, diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 12/10.Minh Đức

Ảnh: MGI

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu