Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh hoa hậu gây cười với trang phục hình con cua, chuối và củ tỏi

Những thiết kế độc đáo hình cua biển, chuối kluay và tỏi trở thành điểm nhấn trong đêm thi trang phục dân tộc của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 1
Tối 10/7, tại thủ đô Bangkok, vòng thi trang phục dân tộc của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 được khán giả quan tâm lớn. Độ hoành tráng, sáng tạo từ những thiết kế cùng phần trình diễn cuốn hút của các cô gái đã mang đến một đêm thi thú vị. 
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 2
Cảm hứng từ hình ảnh của Thái Lan với nhiều khía cạnh về du lịch, văn hóa, truyền thống và lối sống được thể hiện qua bộ trang phục của thí sinh đại diện tỉnh Samut Prakan. Thiết kế được khen bắt mắt và sáng tạo. 
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 3
Cô gái đến từ tỉnh Kamphaeng Phet trở thành tâm điểm với thiết kế hình 6 quả chuối kluay khổng lồ. Việc lồng ghép hình ảnh của giống chuối phổ biến tại xứ chùa vàng giúp cô ghi điểm vì tôn vinh nền nông nghiệp nước nhà. 
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 4
Đại diện tỉnh Nakhon Si Thammarat biểu cảm hớn hở trong bộ trang phục dân tộc hình quả măng cụt. Loại trái cây này phổ biến ở cả Thái Lan lẫn Việt Nam.
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 5
Phần thi trang phục dân tộc được xem là "đặc sản" của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan. Nhưng khác với những năm trước, thí sinh năm nay sáng tạo hơn cả khi biến tấu hình ảnh của gia vị là tỏi thành một thiết kế thể hiện chất riêng của mình. 
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 6
Trang chính thức của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan viết: "Cô gái này muốn dùng bộ trang phục hình cua đen để nhắc nhở mọi người ý thức hơn về việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên vùng Krabi, đặc biệt là khu vực Khao Khanab Nam Caves".
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 7
Trang phục hình xe tuk tuk của thí sinh này làm gợi nhớ đến bộ cánh tương tự giúp Hoa hậu Aniporn Chalermburanawong của Thái chiến thắng phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2015.
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 8
Bộ trang phục lấy ý tưởng từ loài phượng hoàng biển Andaman đang được dân mạng yêu thích. Theo đại diện tỉnh Phuket, hình ảnh kể trên tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu của người phụ nữ. Cũng thông qua đây, thí sinh này muốn mọi người biết về ngành công nghiệp ngọc trai đang phát triển thịnh vượng của quê hương cô.  
Hoa hau Hoa binh Thai Lan 2019 anh 9
Một số bộ trang phục dân tộc công phu khác của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan năm nay. 

Thí sinh hoa hậu bị chỉ trích vì gây hấn với Miss Universe 2018

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 bị chỉ trích vì chia sẻ ảnh đẫy đà của Catriona Gray.

Quốc Minh

Ảnh: Miss Grand Thailand

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí