Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ấp úng khi ứng xử

Top 5 cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 có phần thi ứng xử thiếu thuyết phục. Người đẹp Hồng Diễm, Hoa Đan lúng túng khi trả lời câu hỏi từ giám khảo.

nong thuy hang anh 1

Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 16/7 tại TP.HCM. Vượt qua các thí sinh đến nhiều dân tộc, 5 cô gái bước vào vòng cuối cùng của cuộc thi gồm Nguyễn Hồng Diễm (174), Nguyễn Thảo Liên (372), Lương Thị Hoa Đan (354), Nông Thúy Hằng (186) và Thạch Thu Thảo (254).

nong thuy hang anh 2

Hồng Diễm là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi ứng xử. Cô nhận được câu hỏi từ giám khảo - NTK Sĩ Hoàng. Với câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, em sẽ làm gì để phát huy, giữ gìn kho tàng văn hóa dân tộc", người đẹp trả lời: "Nếu may mắn thành hoa hậu, em tiếp tục học tập về các nền văn hóa dân tộc, đi nhiều hơn, gặp gỡ những cô chú lớn tuổi để tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc mình. Em cũng trò chuyện với cha mẹ nhiều hơn. Khi ấy, em không chỉ đại diện cho dân tộc Tày nữa". Tuy nhiên, cô lúng túng, ấp úng khi ứng xử.

nong thuy hang anh 3

Thảo Liên gặp câu hỏi: "Trong phần thi vừa qua, bạn được ban tổ chức yêu cầu mang theo câu chuyện kể về kỷ vật quê hương. Kỷ vật và thông điệp đó là gì?". Cô đáp: "Kỷ vật em muốn mang theo là ngôn ngữ của mình. Ngôn ngữ là bản sắc của từng dân tộc. Em muốn cảm ơn bố mẹ đã yêu thương, dạy cho em về bản sắc dân tộc".

nong thuy hang anh 4

"Bạn biết ơn điều gì nhất trong cuộc sống của mình?", là câu hỏi của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dành đến cho thí sinh Hoa Đan. Người đẹp trả lời: "Điều biết ơn nhất của tôi là hành trình trong cuộc thi này. Hành trình của một cô gái nhớ nhà. Hành trình mang theo khung cảnh gói bánh chưng của gia đình. Hành trình của cô gái đến từ dân tộc Kinh. Tôi sẽ thay mặt Việt Nam để kể câu chuyện với cả thế giới". Tuy nhiên, người đẹp trả lời dài dòng, thiếu thuyết phục.

Thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trình diễn áo tắm

Thu Minh biểu diễn để mở màn phần thi áo tắm trong đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Một số thí sinh lộ nhược điểm vòng eo kém thon gọn.

Những người ngồi hàng ghế VIP ở chung kết hoa hậu

Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM vào tối 16/7. Trương Ngọc Ánh, H'Hen Niê và các người đẹp thưởng thức chương trình từ hàng ghế đầu.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm