Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh đoạt giải thi ‘người đẹp’ bán dâm nghìn đô

Hai hot girl, trong đó có một người từng đoạt một giải trong cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”, được điều xuống Hải Phòng phục vụ cho 2 đại gia với giá 1.000 USD/người.

19h ngày 2/11, tổ công tác do Trung tá Vũ Thế Huân, Phó Phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) chỉ huy đã đưa Nguyễn Văn Hoàng, tức Hoàng “mẫu” (33 tuổi, trú phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) về đến trụ sở Cục C45 tại Hà Nội.

Hoàng “mẫu” là trùm đường dây gái gọi lớn, chuyên cung cấp các cô người mẫu, người đẹp cho các đại gia. Cùng bị đưa về Cục C45 là 2 cô gái bán dâm bị bắt quả tang, trong đó có 1 cô từng đoạt một giải thưởng trong cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”.

cô gái bán dâm trong đó có
Hai cô gái bán dâm tại cơ quan công an.

Vào chiều cùng ngày, qua công tác trinh sát, Ban chuyên án phát hiện Hoàng “mẫu” vừa nhận “hợp đồng” điều gái xuống Hải Phòng phục vụ cho 2 đại gia là doanh nghiệp tư nhân với giá 1.000 USD/người, chi phí cho đi lại là 500 USD.

Một tổ công tác gồm các trinh sát Phòng 4, điều tra viên Phòng 7 Cục C45 đã khẩn trương có mặt tại Hải Phòng, cùng với Phòng PC 45 công an TP.Hải Phòng lập kế hoạch phục bắt. 

Khoảng 13h30, lực lượng phối hợp đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Cùng thời điểm đó, tại tầng 1, một tổ công tác đã bắt giữ Hoàng “mẫu” về hành vi môi giới mại dâm.

Đường dây gái gọi 1 triệu đồng ở Sài Gòn

Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, Kiên gọi điện cho chủ chứa đưa các cô gái đến khách sạn để "mây mưa". Bán dâm xong, mỗi cô phải trả cho Kiên 500.000 đồng tiền môi giới.

Bước đầu, Hoàng “mẫu” đã khai nhận chuyên tổ chức các đường dây cung cấp gái gọi cho các đại gia làm sự kiện và điều hành gái đi khách tại khách sạn ở TP.Hà Nội, TP.HCM, đi tour trong nước và nước ngoài. 

Trong 2 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm tại Hải Phòng chiều 2/11 có một thí sinh từng đoạt một giải thưởng phụ của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”. Cô này tên là H.H.Y., 26 tuổi - hot girl đang khá nổi trong giới showbiz.

http://www.cand.com.vn/vi-VN/toiphama-z/2014/11/248950.cand

Theo T.Hòa/Công an nhân dân

Bạn có thể quan tâm

Hải Phòng Pháp luật