Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thí sinh đầu tiên vào thẳng top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Đỗ Trần Tuệ Anh thắng giải bình chọn Người đẹp truyền cảm hứng và giành suất vào thẳng top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) có hai suất vào thẳng top 10 chung cuộc dành cho Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp truyền cảm hứng. Kết quả dựa trên hệ thống bình chọn có tính phí.

Đến ngày 1/10, giải Người đẹp truyền cảm hứng đã có chủ nhân. Đó là thí sinh Đỗ Trần Tuệ Anh (số báo danh 400). Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Tuệ Anh cùng Kiều Diễm mang đến câu chuyện về lớp học tình thương dành cho trẻ em khó khăn. Họ cũng đóng góp một phần quỹ cho lớp học.

Hoa hau Hoa binh anh 1

Đỗ Trần Tuệ Anh giới thiệu bản thân tại vòng chung khảo. Ảnh: BTC.

Đỗ Trần Tuệ Anh là gương mặt mới, lần đầu tiên tham gia sân chơi hoa hậu. Cô cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 83-62-89 cm. Trong top 50, Tuệ Anh còn yếu kỹ năng catwalk, trình diễn, làm chủ sân khấu. Cô cũng không thuộc nhóm thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, ứng viên sinh năm 2002 lại được chú ý khi lọt top 10 vòng thi Người đẹp biển và top 3 thuyết trình tiếng Anh.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Đỗ Trần Tuệ Anh đang học trường RMIT, đạt IELTS 8.0. Trước đó, cô du học Canada khi đang là học sinh lớp 12. Nói về việc thi hoa hậu, Tuệ Anh chia sẻ: "Tôi đã trau dồi mọi thứ, từ ngoại hình đến kiến thức, để chuẩn bị cho cuộc thi. Đó là quãng thời gian dài để tôi hoàn thiện bản thân. Ngay bây giờ, tôi vẫn không ngừng học hỏi".

Hoa hau Hoa binh anh 2

Tuệ Anh trình diễn váy dạ hội. Ảnh: Phương Lâm.

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam diễn ra vào tối 1/10 tại TP.HCM. Kết quả giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất sẽ được công bố ngay trong đêm thi này. Hiện, fan sắc đẹp đưa ra nhiều dự đoán khác nhau. Những cái tên đang được nhắc nhiều là Quỳnh Châu, Quỳnh Như, Thiên Hương, Mai Ngô, Tuyết Như.

Lý do màn hô tên tại chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam gây cười

Miss Grand Vietnam là cuộc thi hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam mà ở đó thí sinh sáng tạo ra những kiểu giới thiệu lạ. Tuy nhiên, với Miss Grand Thailand, điều này đã quen thuộc.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chuộng đầm dạ hội bó sát

Trong đêm chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, nhiều thí sinh lựa chọn váy bó sát, vải xuyên thấu hoặc cut-out táo bạo.

50 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn đầm dạ hội và bikini

Trong đêm thi chung khảo, 50 thí sinh trình diễn đầm dạ hội và trang phục áo tắm.

Miss Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022) được tổ chức bởi Công Ty Sen Vàng. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp sôi động nhất nhằm tìm kiếm đại diện quốc gia tham dự Miss Grand International. Độc giả có thể đặt vé qua hotline 0963 381 731 – 0918 898 722 hoặc tham khảo thông tin lịch trình và giá vé tại đây.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm