Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh Cười xuyên Việt khiến Thủy Tiên phấn khích

Nam Thư - diễn viên của sân khấu Nụ cười mới chiến thắng ấn tượng với 4 điểm 10 trong tập 3 Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ.

Tối 19/11, 6 thí sinh của Cười xuyên Việt đem đến những tiết mục với nhiều màu sắc khác nhau. Sau tập đầu giành số điểm cao nhất, đến tập 3, Nam Thư tiếp tục dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 40.
Trong tiểu phẩm Đòi nợ, Nam Thư khiến người xem bật cười vì cô có cách đòi nợ khá thú vị như sử dụng nam nhân kế để đánh vào tâm lý thích trai đẹp của con nợ và cách tính tiền lãi bằng việc gọi lô tô.
Nam Thư đã khiến giám khảo Trấn Thành liên tục bật dậy trên ghế nóng. Bà xã của Công Vinh cũng đứng ngồi không yên và cho biết: “Đối với Thủy Tiên, một tiết mục hài chỉ cần cười 50% là sướng lắm rồi, còn tiết mục này Tiên cười đến 99%, nghĩa là bạn không cho Tiên thở phút giây nào".
La Thành vẫn giữ phong độ bằng việc thể hiện ấn tượng tiểu phẩm Vợ người dưng. Không chỉ gây chú ý vì kết hợp tình cũ - diễn viên Lan Ngọc trên sân khấu, anh còn thu hút người xem nhờ cách diễn tự nhiên, dùng những câu thoại hóm hỉnh.
La Thành còn gây bất ngờ với màn độc thoại lời ca khúc Vợ người ta hài hước.
Huỳnh Lập trong tiểu phẩm Thần cây nổi loạn có màn “cover” điệu nhảy của Thủy Tiên trong ca khúc Kiss Me, khiến nữ ca sĩ rất thích thú.
Thanh Vân đề cập đến nhiều vấn đề của xã hội hiện đại qua tiểu phẩm Nửa đời nhìn lại. 
Kiều Linh gây xúc động khi hóa thân thành cô gái lấy chồng ngoại quốc, bị ngược đãi đến hóa điên trong tiểu phẩm Dòng đời. Tuy nhiên, cô vẫn nhận số điểm thấp của ban giám khảo vì thiếu những chi tiết hài hước.
Don Nguyễn chưa được giám khảo đánh giá cao về diễn xuất, dàn dựng nên tiểu phẩm Hoa hậu ao làng đứng ở vị trí cuối cùng.

Hằng Nguyễn

Ảnh: Kim Long

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh