Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh bị chê khi giả làm Quang Lê ở Gương mặt thân quen

Trần Tùng Anh có màn hóa thân thành Quang Lê tại chương trình Gương mặt thân quen. Tuy nhiên, Quang Linh nhận xét phần thể hiện của thí sinh không giống bản gốc.

Tập 9 Gương mặt thân quen vừa lên sóng vào tối 28/12 với sự tham gia của 6 thí sinh: Phan Ngọc Luân, Võ Tấn Phát, Mia, Emma Nhất Khanh, Nhật Thủy, Trần Tùng Anh. NSND Kim Xuân trở lại với vai trò giám khảo, tìm ra chủ nhân xuất sắc của đêm thi. 

quang le,  tung anh,  guong mat than quen,  thanh loc anh 1

Thí sinh Tùng Anh hóa thân thành ca sĩ Quang Lê.

Trong chương trình, Trần Tùng Anh hóa thân thành ca sĩ Quang Lê. Trước đêm thi, nam thí sinh chia sẻ anh cảm thấy sợ và lo lắng khi giả dạng đàn anh.

Anh lựa chọn ca khúc Quê hương ba miền để thể hiện và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Tuy nhiên, bộ ba giám khảo không thỏa mãn trước phần thể hiện của Tùng Anh.

"Ở anh Quang Lê có một điểm là giọng hát rất mịn, mượt và êm như nhung. Ngoài vũ đạo ra thì anh không thấy điểm nào giống ở Quang Lê. Anh rất tiếc", giám khảo Quang Linh thẳng thắn nhận xét. Tuy nhiên, giọng ca Chim sáo ngày xưa cũng động viên Tùng Anh khi thí sinh này bị sụt cân và mắc bệnh trước khi bước vào đêm thi.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra đồng tình với chia sẻ của Quang Linh. Cô cho biết: "Tôi hoàn toàn không thấy hình bóng, linh hồn của nam ca sĩ Quang Lê. Mỗi khi hát, tôi nhận thấy mặt anh Lê hớn lên. Nhìn nghiêng giống ca sĩ Long Nhật. Tôi cần sự bứt phá của em để bước vào đêm chung kết".

NSND Kim Xuân dành sự động viên cho Tùng Anh khi thấy thí sinh tập luyện quá sức mà quên đi sức khoẻ. "Cô mong con tìm được những nhân vật mà mình ưng ý khi bước vào vòng trong. Và phải giữ sức khỏe để luôn tự tin, làm cho khán giả cảm thấy thú vị mới nhân vật mà mình hóa thân", giám khảo Kim Xuân bày tỏ.

quang le,  tung anh,  guong mat than quen,  thanh loc anh 2

 Emma Nhất Khanh giành giải nhất tuần 9 của Gương mặt thân quen.

Tuần này, Emma Nhất Khanh có màn biến hoá thành nữ diễn viên Bollywood Madhuri Dixit. Em út Gương mặt thân quen 2019 chia sẻ cô đã phải tập luyện căng thẳng đến suýt đổ bệnh vì bài hát mình lựa chọn có quá nhiều động tác đặc trưng của Ấn Độ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã phát huy được lợi thế vũ đạo của mình, nhận được nhiều lời khen từ giám khảo

Hồ Ngọc Hà nhận xét Emma Nhất Khanh như “cá gặp nước” khi trình diễn tiết mục này vì không cần phải hát quá nhiều. Nữ giám khảo khen ngợi: "Chỉ có một tuần để tập nhảy mà em thể hiện như thế này rất đáng khen. Em đang cho mọi người thấy năng lực và năng lượng của mình thông qua tiết mục".

Giám khảo Quang Linh hài hước chia sẻ: “Thường anh không tin vào mê tín, linh cảm gì hết nhưng lần này anh lại có linh cảm cứ thí sinh nào hát nhạc Ấn Độ là hầu như nhất tuần. Trước khi ngồi ghế giám khảo, anh đã chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức, học thêm các thứ tiếng, riêng tiếng Ấn Độ thì lại không. Bởi thế, hôm nay, anh nghe cũng không hiểu lắm, nhưng lại bị cuốn theo vũ điệu. Tiết mục rất chặt chẽ và giống bản gốc nên anh nghĩ đêm nay em sẽ nhất”.

Đây cũng là lần đầu tiên Emma Nhất Khanh nhận cúp nhất tuần của Gương mặt thân quen 2019.

Thí sinh Gương mặt thân quen bị chê khi giả làm Chi Pu

Emma Nhất Khanh vừa có màn hóa thân thành ca sĩ Chi Pu trong Gương mặt thân quen, Tuy nhiên, phần thể hiện của nữ ca sĩ chưa làm hài lòng ban giám khảo.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc