Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thí sinh American Idol ngồi tù vì tàng trữ ma túy

Antonella Barba bị tòa tuyên mức án 45 tháng tù vì tàng trữ ma túy. Luật sư riêng khẳng định nữ ca sĩ sẽ được thả sớm nếu cải tạo tốt.

Theo People, Antonella Barba - top 16 American Idol 2007 - đã bị tuyên án 10 tội liên quan đến tàng trữ, vận chuyển chất kích thích trái phép. Khung hình phạt được áp dụng cho cô là 45 tháng. Ban đầu, mức án là từ 10 năm đến chung thân.

thi sinh American Idol ngoi tu anh 1
Antonella Barba ngồi tù gần 4 năm vì tàng trữ ma túy trái phép. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ luật sư riêng của nữ ca sĩ, Barba có thể chỉ ngồi tù từ 7 đến 19 tháng nếu cải tạo tốt và tham gia các khóa phục hồi nhân phẩm.

Hồi tháng 8, khi được đưa ra xét xử, Barba thừa nhận cô đã vận chuyển gần 2 pound (gần 1 kg) ma túy tổng hợp đến nhà kho ở Virginia, Mỹ vào tháng 8 nhưng bị cảnh sát bắt được.

Trước đây, Antonella Barba cũng bị bắt vì tội trộm cắp tài sản. 9 năm trước, cô từng giở thói tham lam tại một cửa hiệu tạp hóa và sau đó bị bắt đi lao động công ích thời gian dài.

Antonella Barba sinh năm 1986 tại Mỹ. Cô từng lọt vào top 16 của American Idol mùa giải thứ 6. Sau cuộc thi, cô trở lại trường để lấy bằng kiến trúc.

Trò chuyện trên Entertainment Weekly năm 2009, nữ ca sĩ tiết lộ cô ấp ủ kế hoạch ra mắt album. Đến cuối năm đó, cô hợp tác với hãng đĩa Arkatone Music trình làng ca khúc The Christmas Song.

thi sinh American Idol ngoi tu anh 2
Antonella Barba là gương mặt nổi bật tại American Idol mùa giải thứ 6. 

Trong showbiz quốc tế, Antonella Barba không phải trường hợp duy nhất dính tới ma túy. Trước khi trở thành biểu tượng của Marvel với vai Iron Man, Robert Downey Jr. đã bị bắt nhiều lần vì sa lầy vào ma túy, cần sa từ năm 1996-2001.

50 Cent, một ca sĩ nhạc rap người Mỹ gốc Phi, cũng từng bị bắt vì bán cocaine cho một viên cảnh sát ngầm. Hậu quả là anh đã phải trải qua 6 tháng trong trại cải tạo.

Thí sinh American Idol có thể ngồi tù suốt đời vì buôn ma túy

Nữ thí sinh của American Idol mùa 6 có thể lãnh án tù chung thân vì tội buôn bán ma túy. Trước đó, cô từng bị phạt lao động công ích vì trộm cắp tài sản.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm