Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thí sinh 14 tuổi hát nhạc bolero đạt điểm tuyệt đối

Trong đêm chung kết 6 chương trình Solo cùng Bolero, Quỳnh Như - thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - đã đạt được số điểm tuyệt đối từ giám khảo.

Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 1
Đêm Chung kết 6 của Solo cùng Bolero phát sóng tối 16/12. Thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - Quỳnh Như - thể hiện  ca khúc Trang nhật ký. Cô bé nhận nhiều lời khen ngợi của giám khảo và đạt điểm tuyệt đối 40 điểm. 
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Solo cùng Bolero 2016 đạt điểm tuyệt đối Quỳnh Như thể hiện ca khúc Trang nhật ký
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 2
Giám khảo Thái Châu thốt lên: “Khi nghe giọng hát Quỳnh Như, tôi cứ tưởng đây là một thiếu nữ trưởng thành chứ không phải 14 tuổi. Hát rất ngọt ngào, mượt mà, ngân nga, tình cảm đúng như là ý nghĩa của bài hát".             
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 3
Giám khảo Vũ Khanh tuyên bố: “Cá nhân tôi ngồi đây không phải để chấm điểm mà là để chờ đợi tiếng hát của Quỳnh Như. Tôi chỉ muốn nói một điều tận đáy lòng tôi, nếu ngày mai tiếng hát Quỳnh Như không còn tại sân khấu này thì tôi bỏ nghề giám khảo luôn”. 
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 4
Anh chàng bán kẹo kéo Công Toại dự thi với ca khúc Đập vỡ cây đàn. Giọng hát cùng cách thể hiện lạ của Công Toại trong bản phối mới của ca khúc đã gây nhiều tranh cãi giữa các giám khảo. Giám khảo Vũ Khanh cho rằng Công Toại đã không thể hiện trọn vẹn phần thi, trong khi giám khảo Ý Lan lại đánh giá anh thể hiện tốt bài hát.
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 5
Lê Trinh đến từ Hà Nội với ca khúc Sao anh nỡ đành quên. Giọng hát ổn định, phong cách trình diễn tốt, cô là thí sinh luôn ở vị trí an toàn qua các vòng thi.
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 6
Ngọc Hương dự thi với ca khúc Hương tình cũ. Đây là ca khúc mới được cấp phép biểu diễn trở lại. Giọng ca đến từ phố núi Kontum đã liên tục chinh phục giám khảo từ những vòng đầu cuộc thi bởi chất giọng mùi mẫn, tự tin thể hiện các ca khúc.
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 7
Ông chủ bán cây xanh Lâm Bửu Hòa dự thi với ca khúc Hoa sứ nhà nàng. Không còn hình ảnh lãng tử, Lâm Bửu Hòa vào vai người đàn ông đau đớn nhìn người yêu đi lấy chồng. Do sức khỏe không tốt, anh đã hát sai nhịp bài hát. 
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 8
Anh bán quần áo xuất khẩu Tùng Anh dự thi với ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân. Giám khảo Thái Châu và Vũ Khanh đánh giá tình cảm anh thể hiện không tự nhiên, có phần cường điệu.
Thi sinh 14 tuoi hat nhac bolero dat diem tuyet do anh 9
Thu Hồng dự thi với ca khúc Sầu lẻ bóng. Do không kìm được cảm xúc khi trình diễn, Thu Hồng đã thể hiện ca khúc khá nặng nề và nhận nhiều lời góp ý của giám khảo. Kết quả cô có điểm số thấp nhất nên phải dừng cuộc thi. Đêm Chung kết 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 23/12 trên kênh THVL1.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm