Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Theo nhịp bóng đá, rước quà Dell

3 khách hàng nhắn tin nhanh và dự đoán chính xác nhất cho mỗi trận đấu thuộc vòng loại sẽ trở thành chủ nhân của một trong 144 điện thoại Samsung Sumo 5 cùng 1 sim trả trước với tài khoản lên đến 570.000 đồng.

Theo nhịp bóng đá, rước quà Dell

3 khách hàng nhắn tin nhanh và dự đoán chính xác nhất cho mỗi trận đấu thuộc vòng loại sẽ trở thành chủ nhân của một trong 144 điện thoại Samsung Sumo 5 cùng 1 sim trả trước với tài khoản lên đến 570.000 đồng.

Từ ngày 11/6/2010 đến ngày 12/7/2010 khi mua máy tính Dell™ vận hành Intel®Core® i3/i5/i7 hoặc có phần mềm bản quyền Windows® 7 với thẻ Dell™ Pass được phân phối chính hãng bởi Digiworld, FPT, PSD và Minh Thông, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong 10.000 thẻ đổ xăng Flexi Card Petrolimex trị giá 200.000 đồng thông qua tin nhắn gửi về tổng đài 8189 theo Cú pháp: ST ServiceTag Hoten Diachi.

Trong đó, ServiceTag là số ServiceTag của mỗi máy tính. Mỗi Service Tag chỉ được dùng 1 lần để tham gia nhắn tin nhận thẻ Petrolimex. Hoten là Họ và tên của khách hàng nhận quà và Diachi là Địa chỉ đầy đủ của khách hàng nhận quà. Flexi Card sẽ được gởi bảo đảm bằng bưu điện đến địa chỉ của khách hàng đã nhắn tin trong vòng 14 ngày.

Theo nhịp bóng đá, rước quà Dell

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua máy tính Dell™ có thẻ Dell™ Pass được phân phối chính hãng bởi Digiworld, FPT, PSD và Minh Thông có thể tham gia dự đoán kết quả 64 trận đấu trong khuôn khổ Vòng chung kết Worldcup bằng cách nhắn tin theo cú pháp : ST ServiceTag A B X Y Z gửi về tổng đài 8189.

Trong đó ServiceTag là số ServiceTag của mỗi máy tính có thể lấy từ thẻ Dell™ Pass kèm theo. Mỗi Service Tag được dùng để tham gia nhắn tin dự đoán kết quả không giới hạn số lần. A, B là tên các đội bóng của mỗi trận. X là tỷ số của đội A. Y là tỷ số của đội B. Z là tổng số người dự đoán cùng tỷ số. Tin nhắn được chấp nhận trong vòng 30 phút trước khi kết thúc mỗi trận đấu và kết quả trúng giải sẽ được thông báo bằng tin nhắn đến khách hàng trúng giải sau mỗi trận đấu.

3 khách hàng nhắn tin nhanh và dự đoán chính xác nhất cho mỗi trận đấu thuộc vòng loại sẽ trở thành chủ nhân của một trong 144 điện thoại Samsung Sumo 5 cùng 1 sim trả trước với tài khoản lên đến 570.000 đồng. Tại vòng 1/16, Tứ Kết, Bán Kết, tranh giải Ba, cơ hội cho mỗi người nhắn đúng sẽ là một trong 45 giải thưởng bao gồm 1 chiếc điện thoại Samsung Sumo 5 kèm 1 sim trả trước tài khoản 570.000 đồng và 1 USB internet 3G tiện ích.

Đặc biệt, 3 chuyến du lịch trị giá 75.000.000 đồng sẽ dành cho 3 người dự đoán xuất sắc nhất về trận chung kết.

Các kết quả dự đoán và trúng giải của chương trình đều được công bố trên website: www.dellfcvietnam.com. Ngoài ra, khách hàng có thể biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khi liên hệ số điện thoại hotline: 08-38207359.

Giới thiệu sơ nét về Dell

Dell thành lập năm 1984 tại Hoa Kỳ, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy tính. Với phương châm thấu hiểu nhu cầu khách hàng và mang lại giải pháp công nghệ tiên tiến, Dell luôn kiến tạo niềm tin và giá trị cho khách hàng. Theo bình chọn của tạp chí Fortune, năm 2006, Dell xếp hạng 25 trong số 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ và đứng hạng 8 trong số 20 công ty được ngưỡng mộ nhất tại Hoa Kỳ.

Năm 2007, Dell tiếp tục lọt vào danh sách này với hạng 34 và hạng 8. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Dell đã trải rộng khắp 50 nước trên toàn Thế giới. Trong những năm qua, Dell đã đồng hành và mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của Dell thuộc loại siêu bền, công nghệ ưu việt và giá cả hợp lý.

pv

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm