Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Theo chân hot girl Hà Nội đi tiêm nhỏ mặt tại Hàn Quốc

Khi trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi, do cảm thấy khuôn mặt của mình hơi "béo" so với cơ thể, Hạt Mít đã nhờ đến công nghệ tiêm làm nhỏ mặt mà không cần phẫu thuật.

Hạt Mít được teen Việt biết đến như một trong những Hot Xtyler được yêu thích. Cô là sinh viên du học với suất học bổng toàn phần tại xứ sở kim chi. Trường Korea National University Of Arts (KARTS) mà Hạt Mít đang học là một trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Với gu thời trang cực chuẩn của mình, Hạt Mít gần như là fashion icon của giới trẻ mặc dù cô nàng học tập tại nước ngoài. 
Khi trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi, đặc biệt là tại Hàn Quốc, do cảm thấy khuôn mặt của mình hơi "béo" so với cơ thể, Hạt Mít đã nhờ đến công nghệ tiêm làm nhỏ mặt mà không cần phẫu thuật. Trước khi gặp bác sĩ để được tư vấn, Hạt Mít phải viết một tờ sơ yếu lý lịch và tình trạng sức khoẻ tổng quát.
Thông thường để gặp được bác sĩ phải chờ khoảng nửa tiếng nên cô tranh thủ xem các quyển sách ảnh về những ca phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện ở bệnh viện. Có cả những bức ảnh trước và sau khá trực quan.
Trong một năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có một bước tiến mới về cách tái tạo khuôn mặt V-line không cần phẫu thuật.
Bác sĩ sẽ xem tổng thể khuôn mặt, và vẽ phác thảo trên giấy về những bộ phận cần làm. Tuy cằm chưa được thon dài và mũi không gọn và cao được như các bạn Hàn Quốc nhưng các đường nét trên khuôn mặt cô cũng đã khá cân đối. 

Bác sĩ đã chỉ ra là khuôn mặt Hạt Mít khá “béo” so với cơ thể. Nếu tiêm thuốc sau khi tiêm khuôn mặt sẽ nhỏ lại dần, cằm lộ ra rõ hơn, khuôn mặt vì thế cũng thanh thoát hơn. Cô gái Hà Nội rất vui vẻ và đồng ý với lời tư vấn này.
Cô được bôi một lớp kem thuốc tê trong 30 phút để kem ngấm.

Bác sĩ bắt đầu vẽ những đường cần tiêm trên khuôn mặt Hạt Mít, nhiều nhất là hai vùng má và bọng cằm.

Sau khi dùng cồn y tế sát trùng, bác sĩ xuyên mũi tiêm vào sâu trong da rồi vừa rút ống tiêm vừa bơm thuốc. Quá trình tiêm diễn ra khá nhanh gọn, chỉ trong khoảng 5 phút. 
Tuỳ vào độ “béo” của mặt từng người mà việc tiêm có hiệu quả nhanh hay chậm, nhiều hay ít khác nhau. Thông thường việc tiêm Vline hiệu quả nhất khi tiêm đến lần thứ 3, khuôn mặt sẽ được “rút” bớt mỡ, tạo nên đường nét V-line. Một lần tiêm hết khoảng 5 ống tiêm loại nhỏ, 4 ống cho vùng mặt và một ống cho vùng bọng cằm.
Tuy đã bôi thuốc tê nhưng Hạt Mít cũng khá đau, nhất là khi tiêm xuống bọng cằm, vùng da mỏng nhất. 


Tiêm xong trên mặt Hạt Mít vẫn còn những nốt đỏ, nhất là ở những vùng da mỏng. Nhưng ngay hôm sau cô có thể trang điểm bình thường và các nốt sẽ biến mất trong một tuần. Còn bây giờ chỉ phải chờ một tháng nữa để khuôn mặt nhỏ dần lại mà không cần đến phẫu thuật đau đớn.

Theo Pháp luật Xã hội

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Đời sống