Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thêm người phụ nữ thứ tư tố cáo Park Yoochun xâm hại

Chỉ trong 1 ngày, cựu thành viên TVXQ bị thêm 2 người phụ nữ tố cáo anh xâm hại tình dục.

Chiều 17/6 (theo giờ địa phương), sau khi cảnh sát Gangnam, Seoul xác nhận đơn tố cáo thứ ba gửi tới, mới đây xuất hiện thêm người phụ nữ thứ tư cáo buộc nam ca sĩ Park Yoochun hãm hại. Tờ khai của người này cũng cùng chung chi tiết bị ngôi sao họ Park cưỡng bức ở nhà vệ sinh như 3 đơn tố cáo trước đó.

Park Yoochun lien tiep bi to cuong dam anh 1
Tính đến nay, Park Yoochun bị 4 người tố cáo cưỡng dâm, trong đó người đầu tiên - cô Lee đã rút đơn. Ảnh: Nate

Nguyên đơn mới nhất cho biết, cô bị Park Yoochun xâm hại tình dục trong phòng vệ sinh của một quán bar dành cho người lớn trong một buổi tối hồi năm ngoái. Hiện chưa rõ cô gái này có phải nhân viên quán bar hay không.

Để xử lý với loạt đơn tố mới này, cảnh sát quận Gangnam đã phải huy động thêm nhân sự cho đội điều tra. 3 người đứng đầu của cảnh sát Seoul được điều động bổ sung. Theo tin tức từ Segye của Hàn Quốc, cảnh sát sẽ điều tra liệu Park Yoochun phạm tội tấn công tình dục, cưỡng chế giam người, mại dâm hay các tội khác có liên quan. Nếu nam ca sĩ được xác minh là đã trả tiền để quan hệ tình dục, những người phát đơn tố cáo anh cưỡng bức sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Trong khi đó, công ty quản lý C-JeS của cựu thành viên TVXQ cũng vừa đưa ra tuyên bố sẽ kiện những ai phát tán thông tin thất thiệt, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Park Yoochun.

Park Yoochun lien tiep bi to cuong dam anh 2
JYJ có nguy cơ bị ảnh hưởng vì scandal cưỡng dâm của Yoochun. Ảnh: Naver

Park Yoochun nổi lên là thành viên của nhóm nhạc TVXQ từ 2003 đến 2009. Hiện anh đang góp mặt trong nhóm bộ ba JYJ, sở hữu lượng fan đông đảo.

4 đơn kiện chống lại Park Yoochun trong những ngày vừa qua, tố cáo anh cưỡng dâm ở các thời điểm: tháng 6/2014, 2015 (2 người) và mới nhất là cô Lee vào ngày 4/6 vừa qua.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm