Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thêm một trình duyệt made in Vietnam cho di động trình làng

Yolo Browser được quảng bá là trình duyệt di động đầu tiên và duy nhất tối ưu cho người Việt với khả năng duyệt web bảo mật cao, tránh bị trừ tiền và tiết kiệm 3G.

Tập đoàn công nghệ MOG vừa chính thức ra mắt Yolo Browser với các tính năng tối ưu hóa cho người dùng di động tại Việt Nam. Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium. Tính năng nổi bật đầu tiên của sản phẩm là duyệt web an toàn với độ bảo mật cao. Yolo có thể ngăn chặn nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trên di động. Với khả năng nhận diện các trang web lừa đảo, trình duyệt Yolo lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập vào những trang web này. 

Ngoài ra, Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị. Khi cần đăng nhập hay truy cập thông tin tài khoản cá nhân của mình trên thiết bị của người khác, người dùng sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.

Bên cạnh đó, Yolo có khả năng tối ưu 3G. Theo đại diện dự án, tốc độ mạng 3G Việt Nam  thường không ổn định nên trong trường hợp mạng chậm, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên Yolo để giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web, giúp tiết kiệm chi phí 3G.

Hiện nay phiên bản Yolo dành cho nền tảng Android đã được phát hành, phiên bản iOS dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới.

Trình duyệt Yolo nằm trong chuỗi sản phẩm thuộc dòng họ YOLO Family với sản phẩm khác như Yolo Launcher. Đây là chuỗi ứng dụng được MOG phát triển với mục đích hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng Internet, đặc biệt trên mobile.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ