Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thêm hai người tử vong trong vụ truy sát ở Bạc Liêu

Cơ quan chức năng xác định có đến 12 người bị Thạch Sà Khêl chém bằng dao bầu. Ngoài cụ bà 81 tuổi, đã có thêm hai nạn nhân tử vong.

Sáng 25/7, ông Lâm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết vụ truy sát kinh hoàng tại ấp Đay Tà Ni vào chiều một ngày trước, địa phương xác định có đến 12 người bị Thạch Sà Khêl (35 tuổi) chém. Ngoài cụ bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) thiệt mạng vào chiều 24/7, đến nay có thêm hai người tử vong là Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) và bé Dương Tú Quyên (1 tuổi).

Theo ông Tuấn, những nạn nhân tử vong đều bị Khêl chém vào đầu. Nghi phạm có tiền sử bệnh tâm thần, nhà nghèo, không còn cha mẹ.

"Khêl đã lập gia đình nhưng cũng bị vợ bỏ. Anh ấy ở với em gái, thường đi Cà Mau làm phụ hồ. Thông tin người này ngáo đá là không chính xác", ông Tuấn nói.

Truy sat o Bac Lieu anh 1
Hàng chục y, bác sĩ tập trung chữa trị cho các nạn nhân vào chiều 24/7. Ảnh: Nhật Tân.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 24/7. Lúc đó, Khêl vác dao bầu chém bé trai 12 tuổi ở ấp Đay Tà Ni. Cha nạn nhân chạy đến can ngăn thì bị Khêl chém vào tay.

Khêl sau đó chạy sang nhiều nhà hàng xóm và gặp ai chém nấy. Nhận được tin báo của người dân, Công an Bạc Liêu và huyện Vĩnh Lợi đã cử hàng chục cảnh sát đến xã Hưng Hội vây bắt được Khêl.

Hiện, 9 người bị thương đang điều trị tích cực tại các bệnh viện ở Bạc Liêu, Cần Thơ và TP.HCM.

Truy sat o Bac Lieu anh 2
Xã Hưng Hội (màu đỏ) ở Bạc Liêu. Ảnh: Việt Tường.

Bắt nghi can chém 11 người ở Bạc Liêu

Thạch Sà Khêl nghi bị tâm thần, đã dùng dao chém 11 người trong xóm. Một cụ bà 81 tuổi bị thương nặng đã không qua khỏi.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm