Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thêm cơ hội vào đại học chuẩn quốc tế với nguyện vọng bổ sung

ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển nguyện vọng bổ sung ở tất cả ngành đào tạo đến 15/8, mở ra cơ hội cho những thí sinh chưa nhập học nguyện vọng đợt I.

Học tập trong môi trường hiện đại, tiếng Anh được tăng cường đào tạo, liên tục tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, thường xuyên “xuất ngoại” với những chuyến khám phá, học tập thực tế tại nước ngoài... là những lợi thế khi chọn học các trường đại học chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật mà sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) được thụ hưởng.

Trở thành sinh viên đại học quốc tế

Là một trong những trường có số lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng đợt I, UEF đã khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo chương trình song ngữ. Chọn thêm “lượt” đăng ký ở đợt bổ sung này, thí sinh trúng tuyển có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục cao cấp trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế cùng các giảng viên và CEO thành đạt.

DH Kinh te - Tai chinh TP.HCM anh 1
Chương trình đào tạo song ngữ giúp sinh viên phát triển tối đa năng lực tiếng Anh.

Tại đây, các môn học bằng tiếng Anh chiếm đến 50% thời lượng đào tạo. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị và các tiết tăng cường hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức.

Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Thường niên, sinh viên UEF tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Mỹ), ĐH Gloucestershire (Anh), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia)...

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF ra trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Rất nhiều sinh viên UEF đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại lớn.

Cách xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại UEF

Hội đồng tuyển sinh trường UEF xét tuyển nguyện bổ sung theo kết quả thi THPT quốc gia 2017 với 16 ngành đào tạo.

Theo đó, tổng chỉ tiêu xét tuyển của đợt này là 600, trường nhận hồ sơ xét tuyển bằng điểm trúng tuyển đợt I trở lên.

DH Kinh te - Tai chinh TP.HCM anh 2
Mức điểm xét tuyển tương ứng các ngành.

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, môn tiếng Anh nhân hệ số 2, điểm trúng tuyển được quy về thang điểm 30 dành cho tổ hợp xét tuyển, cách tính điểm trúng tuyển như sau: điểm xét tuyển = [(điểm môn 1 + điểm môn 2 + (điểm tiếng Anh x 2)) x 3/5] + điểm ưu tiên (nếu có).

UEF nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến 17h ngày 15/8, sáng từ 7h30 đến 11h30 (thứ hai đến chủ nhật); chiều từ 13h30 đến 16h30 (thứ hai đến chủ nhật).

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung gồm: phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (theo mẫu của UEF); một bản photo giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (không cần công chứng).

DH Kinh te - Tai chinh TP.HCM anh 3
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung tại UEF trước ngày 15/8.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF): 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM. ĐT: (028) 5422 5555, hotline: 094 998 1717.

Song song với phương thức xét nguyện vọng bổ sung theo kết quả thi THPT quốc gia, UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 20/8 đối với tất cả ngành đào tạo trình độ đại học với điều kiện:

- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục