Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thêm chàng trai trở thành chủ đề cho các 'thánh chế ảnh'

Biểu cảm đa dạng của Jalen Brooks trong lớp học động vật mới đây trở thành nguồn cảm hứng cho hội những người thích chế ảnh.

Biểu cảm hài hước của Jalen Brooks khi thấy động vật Dù đã biết trước nội dung học, Jalen vẫn không khỏi bất ngờ khi lần đầu thấy một số loài vật, đặc biệt là chú trăn lớn.

Jalen Brooks (17 tuổi) hiện là học sinh cấp 3 tại Riverside, Illinois, Mỹ. Trong tiết học về động vật, Jill Lojas - bạn cùng lớp với Jalen - đã ghi lại những biểu cảm hài hước của cậu và đăng lên Twitter.

Clip nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng với gần 250.000 like (thích) và 140.000 chia sẻ. Ngay cả cầu thủ bóng rổ Stephen Curry cũng ấn nút theo dõi Jalen tại Twitter sau khi xem biểu cảm hài hước của cậu.

chu de che anh moi anh 1
Những biểu cảm hài hước của Jalen nhanh chóng trở thành chủ đề chế ảnh mới cho dân mạng.

Jalen cho hay cậu biết trước một chuyên gia về loài bò sát và lưỡng cư sẽ đến lớp giảng về các động vật quý hiếm. Tuy nhiên, nam sinh vẫn không khỏi ngạc nhiên khi thấy chúng.

“Đây là tiết học rất lý thú. Đầu tiên, thầy cho chúng tôi xem một chú gà trống. Nó thường xuất hiện trong các cuộc chọi gà nên tôi cũng không lấy làm lạ.

Thầy tiếp tục lấy ra một loài bò sát gần giống khủng long, sau đó một con trăn lớn xuất hiện khiến tôi không thể kiểm soát cảm xúc”, Jalen nói với BuzzFeed.

chu de che anh moi anh 2
Chân dung chàng trai đang mang lại tiếng cười cho nhiều người.

Giải thích cho biểu cảm có phần “quá đà” so với các bạn, chàng trai 17 tuổi cho hay đó là lần đầu tiên cậu nhìn thấy con trăn lớn như vậy. Nhiều dân mạng còn hài hước bình luận: “Chắc anh chàng này chưa từng đến sở thú”.

Tuy nhiên, Jalen nói rằng trường cậu khá gần công viên và cũng thường xuyên tiếp xúc với động vật.

“Thành thật mà nói tôi không nghĩ clip lại nổi tiếng như vậy. Tôi liên tục thấy nó xuất hiện trên mạng. Tôi rất hạnh phúc khi có thể mang niềm vui đến cho mọi người. Nó khiến cộng đồng mạng thích thú nên tôi cũng tự hào về bản thân”, nam sinh chia sẻ.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống