Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thêm 7 ca nhiễm nCov tại Đà Nẵng

Thông tin được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cập nhật tối 10/5.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng, ổ dịch liên quan bar New Phương Đông và Công ty TNHH Quốc tế AMIDA - Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA có thêm 2 bệnh nhân mới.

Ngoài ra, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng thông tin thêm thành phố có thêm 5 ca nhiễm đều liên quan F0 tại bar New Phương Đông, Công ty TNHH Quốc tế AMIDA - Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA.

Tại quận Cẩm Lệ, bệnh nhân là P.P.G. (nam, 35 tuổi) trú đường Hoàng Thế Thiện, Hòa Xuân, làm nghề bất động sản.

Trường hợp tiếp theo là N.A.T. (nam, 27 tuổi, trú tại đường Lê Hiến Mai, tổ 127, phường Hoà Minh, Liên Chiểu). Người này là nhân viên Công ty Xuân Phú Ân (Lô 168A, khu dân cư Vạn Tường, đường Kinh Dương Vương, Hoà Khành Bắc, Liên Chiểu).

Dich Covid-19 tai bung phat o Da Nang anh 1

Lực lượng chức năng phun hóa chất khử khuẩn tại một số nơi có nguy cơ lây nhiễm. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Quận Hải Châu cũng có hai người dương tính với nCoV là B.X.D. (nam, 35 tuổi) trú tại đường Ỷ Lan Nguyên Phi. Người này là kỹ sư Công ty cổ phần tàu lai cảng Đà Nẵng. Người còn lại là N.T.Đ. (nam, 31 tuổi, trú phường Hòa Cường Nam). Người này là chủ quán TIDI (số 50/10 Pasteur).

Tại quận Thanh Khê, bệnh nhân là T.M.T. (nam, 26 tuổi) trú tại đường Huỳnh Ngọc Huệ, phường Hoà Khê. Anh T. có địa chỉ thường trú ở đường Mai Hắc Đế, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột. Bệnh nhân là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và du lịch Dimasco tại TP Đà Nẵng.

Từ 27/4 đến tối 10/5, Việt Nam phát hiện tổng cộng 458 người mắc Covid-19 trong nước. Nhiều ổ dịch Covid-19 bùng phát cùng lúc tại Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 26 tỉnh, thành phố ghi nhận người nhiễm nCoV. Trong đó, ổ dịch lớn nhất là Hà Nội. Theo công bố của Bộ Y tế, Đà Nẵng có 53 người mắc Covid-19.

Lãnh đạo Sở Tư pháp Đà Nẵng là F1, cả đơn vị làm việc ở nhà

Ngoài ra, để phòng dịch, Đà Nẵng quyết định thực hiện giãn cách, giảm 50% cán bộ, công chức làm việc tại trung tâm hành chính thành phố.

Dịch Covid-19

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm