Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Voice Mỹ: Alicia Keys sở hữu tấm vé 'vàng' cuối cùng

Ở vòng Knockout, mỗi HLV chỉ có duy nhất một quyền cứu thí sinh. Blake, Adam và Miley đều đã sử dụng đặc quyền này. Chỉ còn Alicia Keys vẫn quyết giữ tấm vé "vàng" của mình.

Chỉ sau hai tập của vòng Knockout, ba quyền cứu thí sinh đã được sử dụng. Adam Levine là HLV đầu tiên sử dụng đặc quyền này. Trưởng nhóm Maroon 5 dành cơ hội bước tiếp cho Josh Gallagher - thí sinh có giọng giả thanh đặc biệt đến từ đội HLV Blake.

Như có giao kèo ngầm, không lâu sau quyết định của Adam, Blake đã nhấn nút cứu thí sinh. Lần này, thí sinh Jason Warrior của đội Adam được bước tiếp vào vòng trong nhờ sự giúp đỡ của Blake Shelton.

The Voice anh 1
Josh (trái) về đội Adam Levine còn Jason bước tiếp cùng Blake Shelton

Ở tập một vòng Knockout, 12 thí sinh đối đầu nhau để giành quyền đi tiếp. Sang đến tập hai, chỉ có 3 cặp đấu xuất hiện. Họ là các thí sinh đến từ đội HLV Blake, Adam và Alicia Keys.

Billy Gilman, thí sinh từng được đề cử giải Grammy khi mới 11 tuổi, một trong những thí sinh được khán giả quan tâm nhất mùa 11 đã dễ dàng vượt qua đối thủ là Ponciano Seoane. Fight Song là lựa chọn vô cùng sáng suốt của Billy. Ca khúc làm nổi bật mọi ưu điểm của anh: giọng sáng, thể hiện các nốt cao mượt mà, truyền tải tốt cảm xúc đến khán giả.

HLV Blake lựa chọn ghép cặp giữa Bindi Liebowitz và Courtney Harrell. Thể hiện tốt ca khúc River Deep, Mountain High, Courtney đã giành quyền đi tiếp.

Cặp thí sinh mang lại sự thú vị cho chương trình là Belle Jewel và Christian Cuevas đến từ đội HLV Alicia Keys. Như thường lệ, các HLV đều chìm đắm vào giọng hát ngọt ngào của Christian với ca khúc Superstar. Quyết định để anh vào vòng trong của Alicia không làm khán giả bất ngờ.

Miley Cyrus bất ngờ sử dụng quyền cứu thí sinh của mình. HLV này đã bị thu hút bởi cá tính âm nhạc đặc biệt và khác biệt của Belle. 

Sau quyết định của Miley, Alicia Keys trở thành HLV sở hữu tấm vé "vàng" cuối cùng để cứu thí sinh. Điều này chắc chắn sẽ khiến 30 thí sinh còn lại quyết tâm hơn. Alicia Keys cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Trước khi hai tập cuối của vòng Knockout lên sóng, đội ngũ sản xuất đã tiết lộ một phần đối đầu vô cùng kịch tính: Michael Sanchez và Sa'Rayah, hai thành viên của HLV Alicia Keys. Kết quả của phần thi sẽ được lên sóng trên truyền hình.

Hằng Darla

Ảnh: NBC.

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc