Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thẻ tín dụng BIDV vào top 10 'Tin dùng Việt Nam'

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm - dịch vụ, thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback của BIDV đã vào top 10 sản phẩm nhóm Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm tại giải "Tin dùng Việt Nam".

Trong bối cảnh nền kinh tế phải đối mặt với những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu và tìm ra những giải pháp thích nghi, đưa ra những sản phẩm phù hợp thị hiếu khách hàng. Giải thưởng "Tin dùng Việt Nam 2021" với chủ đề "Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi" được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm - dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, hành vi chi tiêu của người dùng đã dịch chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, từ tiền mặt sang không tiền mặt. Do đó để phát triển bền vững, sự thay đổi nhanh chóng về tư duy, công nghệ sẽ tạo ra bước nhảy vọt trong lĩnh vực thanh toán ngân hàng.

Đáp ứng những tiêu chí khắt khe, thẻ BIDV Visa Platinum Cashback online đã được vinh danh trong top 10 sản phẩm nhóm Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm tại giải thưởng.

BIDV anh 1

Đại diện BIDV nhận giải "Tin dùng Việt Nam".

Bắt nhịp xu hướng hoàn tiền cho chi tiêu online của khách hàng trên thị trường, Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback ưu đãi hoàn tiền đến 6%, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thông minh của khách hàng thời dịch.

Với nền tảng công nghệ EMV contact (chạm) và contactless (không chạm), cùng giải pháp xác thực 3D-secure an toàn trong giao dịch trực tuyến, thẻ được đánh giá cao về công nghệ bảo mật tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

BIDV anh 2

Thẻ đem lại cho người dùng nhiều tiện ích, trải nghiệm.

Không chỉ mang đến nguồn tài chính hiệu quả cùng trải nghiệm thanh toán hiện đại thông qua thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback, BIDV còn liên tục mang tới các chương trình khuyến mại mở thẻ tặng tiền, hoàn tiền cho tất cả thanh toán online qua thẻ, chi tiêu giảm giá, hoàn tiền tại hàng trăm đối tác trên toàn quốc.

Với nỗ lực khuyến khích người dùng thay đổi thói quen thanh toán truyền thống sang hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, BIDV hy vọng đưa sản phẩm thẻ tín dụng với tính năng hoàn tiền đến với nhiều khách hàng hơn nữa, trở thành xu hướng tiêu dùng của tương lai.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm