Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Rock tiết lộ cách quay phim trong mùa dịch

Nam diễn viên cho biết bộ phim hành động “Red Notice” sẽ ghi hình trở lại trong “bong bóng cách ly” vào tháng 9.

CNN đưa tin ngôi sao cơ bắp Dwayne “The Rock” Johnson vừa thông báo bộ phim Red Notice - tác phẩm hành động có sự góp mặt của The Rock, Ryan Reynolds và Gal Gadot - sẽ bắt đầu ghi hình trở lại trong một “bong bóng cách ly” vào tháng sau.

Trong video đăng trên Instagram, nam diễn viên cho biết các cộng sự tại Seven Bucks Production và Netflix đang gấp rút làm việc để tạo ra một “bong bóng cách ly” cho các nhà làm phim và nhân viên trong đoàn.

The Rock tiet lo cach quay phim trong mua dich anh 1

The Rock trong sự kiện ra mắt phim Jumanji : The Next Level (2019). Ảnh: Getty Image.

Ngày thứ năm, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA đã thi đấu trở lại sau khi ban tổ chức tạo ra một môi trường khép kín, thường được gọi bằng cái tên “bong bóng”, cho các đội tham dự tại Orlando. Trong không gian khép kín này, cầu thủ và ban huấn luyện sẽ sinh hoạt, tập luyện và thi đấu các trận còn lại trong mùa giải.

The Rock chia sẻ anh đã nhận được những lời khuyên từ NBA về cách tạo ra “bong bóng” an toàn cho các thành viên tham gia dự án phim Red Notice. Phần mô tả đi kèm đoạn video trên Instagram của The Rock viết:

“Chúng tôi đang quay lại làm việc. Kỷ luật, cảnh giác, lạc quan.

Giống như bao người tại Mỹ và trên toàn thế giới lúc này,việc quay trở lại làm việc có thể là một quyết định khó khăn. Nó đòi hỏi sự cân nhắc kỹ càng cùng một kế hoạch hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người.

Tôi hân hoan công bố dự án Red Notice sẽ quay lại ghi hình vào khoảng giữa tháng 9.

Xin cảm ơn các đối tác lớn tại Netflix, các bạn đã chung vai góp sức cùng chúng tôi tạo ra ‘bong bóng cách ly’ an toàn và hiệu quả nhất có thể dành cho đội ngũ sản xuất phim. Tôi tin vào chiến lược an toàn này và sẽ tuân thủ triệt để các quy tắc. Chúng tôi cũng sẽ linh hoạt và thích nghi kịp thời với các thay đổi mới phát sinh.

Giữ sức khỏe và giữ kỷ luật, các bạn của tôi, khi quay trở lại làm việc.

Chúc may mắn.

Và với các thành viên của đoàn phim Red Notice, những người làm việc chăm chỉ nhất, hãy phấn chấn lên, bởi chúng ta đang quay trở lại.

Hẹn gặp mọi người trên trường quay”.

Trong bài đăng, Dwayne "The Rock" Johnson không chia sẻ cụ thể khoảng thời gian anh và đoàn phim làm việc cũng như sinh hoạt trong môi trường cách ly sẽ kéo dài bao lâu.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh