Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Rock sẽ vào vai vị vua thống nhất quần đảo Hawaii

17 năm sau “The Scorpion King”, Dwayne “The Rock” Johnson mới lại có cơ hội sắm vai một nhân vật quyền thế ở dự án mang tên “King”.

Khởi nghiệp trên màn ảnh bằng vai diễn Vua Bọ cạp trong The Mummy Returns (2001) và bộ phim cùng tên năm 2002, phải sau gần hai thập kỷ, Dwayne “The Rock” Johnson mới lại có cơ hội trở lại sắm vai một vị vua đích thực.

Hãng Warner Bros. và New Line Cinema mới giành được kịch bản của King - câu chuyện về vị vua của quần đảo Hawaii có tên Kamehameha. Họ lập tức nhắm Dwayne Johnson cho vai chính, và ghế đạo diễn dự án thuộc về Robert Zemeckis - nhà làm phim tài ba đứng sau nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như loạt Back to the Future, Forrest Gump (1994), The Walk (2015)…

phim King cua The Rock anh 1
The Rock dự kiến đảm nhận vai vua Kamekameha đệ I ở dự án mang tên King. Ảnh: Outnow.

Theo thông tin của trang Deadline, Warner Bros. và New Line đã phải rất vất vả mới giành được quyền sở hữu kịch bản của King. Nội dung phim do Randall Wallace - tác giả kịch bản của Braveheart (1995) - chấp bút.

Tới đây, đội ngũ nhà sản xuất của bộ phim sẽ bao gồm các gương mặt quen thuộc như Toby Emmerich hay Richard Brener. Họ từng giúp San Andreas (2015) của chính The Rock gặt hái thành công cách đây ba năm.

Theo sử sách, vua Kamehameha đệ I là người đã có công thống nhất quần đảo Hawaii về dưới một vương triều vào 1810 sau nhiều năm tranh đấu. Người xưa tin rằng ông sở hữu thiên mệnh khi sinh ra vào năm 1758, thời điểm sao chổi Halley đi ngang qua Hawaii. Vị vua được người dân yêu mến nhờ khả năng chiến đấu anh dũng, tài đàm phán tài tình, và đường lối lãnh đạo sáng suốt.

phim King cua The Rock anh 2
Một bức tượng vua Kamekameha đệ I. Ảnh: Earthstation.

Vốn mang trong mình dòng máu Samoa, Dwayne “The Rock” Johnson luôn yêu thích các dự án liên quan tới dân tộc sinh sống trên những hòn đảo ngoài khơi. King sẽ đem đến cho anh vai diễn mơ ước, sau khi tài tử từng lồng tiếng cho á thần Maui ở Moana (2016).

Tuy nhiên, do là ngôi sao hàng đầu Hollywood hiện tại, tài tử hiện hết sức bận rộn với nhiều dự án khác nhau. Có nguồn tin cho rằng King sẽ phải đợi tới khi Fast & Furious 10 (2021) đóng máy, tức vào năm 2020, thì mới có thể khai máy.

Bí mật đằng sau ác ma ma sơ Valak của vũ trụ kinh dị ‘The Conjuring’

Valak chuẩn bị có lần thứ ba xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring với câu chuyện về khởi nguồn của ác ma.
Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh