Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

The Rock kiếm được 87,5 triệu USD trong năm qua nhờ đâu?

Tài tử "Fast & Furious" có năm thứ hai liên tiếp đứng đầu danh sách 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Theo thống kê của Forbes, The Rock là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới tính từ ngày 1/6/2019 đến 1/6/2020, chưa trừ thuế. Đây là năm thứ hai liên tiếp anh đạt danh hiệu này.

Cụ thể, ngôi sao hành động mang về 87,5 triệu USD, thấp hơn năm ngoái 1,9 triệu USD nhưng nhìn chung vẫn là con số lớn nhất.

"Tiền lương kếch xù của The Rock chủ yếu đến từ Netflix. Hãng trả cho anh 23,5 triệu USD tiền phát sóng Red Notice sắp tới", tạp chí Mỹ viết.

the rock duoc tra luong cao nhat the gioi anh 1

The Rock là ngôi sao được trả lương cao nhất thế giới năm qua. Ảnh: Good Fon.

Nửa cuối năm ngoái đến nay, Dwayne Johnson hoạt động liên tục với các bom tấn: Fighting with My Family, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw Jumanji: The Next Level. Song song mảng điện ảnh, anh tiếp tục đóng chính phim truyền hình Ballers của HBO.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh của The Rock cũng thuận lợi. Anh bỏ túi khoản khổng lồ cho chức giám đốc điều hành công ty nghệ thuật Seven Bucks Productions, lợi nhuận từ nhãn hiệu rượu và thương hiệu sản xuất giày dép.

Chưa hết, "gã khổng lồ" soán ngôi Kylie Jenner để trở thành ngôi sao được trả lương cao nhất mạng xã hội. Nếu muốn The Rock làm người đại diện, thương hiệu phải trả cho anh hơn một triệu USD/bài đăng (trong khi mức thù lao của Kylie là 986.000 USD).

the rock duoc tra luong cao nhat the gioi anh 2

Ryan Reynolds theo sau đàn anh với 71,5 triệu USD. Ảnh: Insider.

Vị trí thứ hai trong danh sách là Ryan Reynolds với 71,5 triệu USD. Ngôi sao người Canada kiếm hơn 20 triệu USD cho Six UndergroundRed News. Netflix thông báo sẽ làm một bộ phim khác của Reynolds vào tháng 7, có nghĩa anh ấy sẽ tiếp tục nhận mức cát-xê hậu hĩnh.

Mark Wahlberg xếp thứ ba với 58 triệu USD. Năm qua, tác phẩm hài hành động Spenser Confidential của anh thành công trên Netflix, trở thành phim được xem nhiều thứ ba trên nền tảng này. Tài tử còn kiếm tiền với tư cách nhà sản xuất phim tài liệu McMillions Wahl Street.

Những gương mặt còn lại trong top 10 là Ben Affleck (55 triệu USD), Vin Diesel (51 triệu USD), Akshay Kumar (48,5 triệu USD), Lin-Manuel Miranda (45,5 triệu USD), Will Smith (44,5 triệu USD), Adam Sandler (41 triệu USD) và Thành Long (40 triệu USD).

Sự thật về 'gã khổng lồ' The Rock

The Rock dù bạo lực trên màn ảnh đến đâu thì cũng phải nhẹ nhàng chăm vợ đẻ, kiên nhẫn chiều theo những sở thích "trời ơi" của con gái.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí