Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘The Ring 3’ bị trì hoãn phát hành… lần thứ ba

Hãng Paramount thông báo phần mới của loạt phim kinh dị Hollywood “The Ring” phải tới mùa lễ Halloween năm nay mới chính thức ra rạp.

Thay vì ngày 1/4, Rings phải đến 28/10 mới chính thức ra mắt công chúng. Đây đã là lần thứ ba hãng Paramount dời lịch khởi chiếu bộ phim kinh dị xoay quanh ma nữ Samara Morgan và cuộn băng video chết chóc.

Khán giả tiếp tục phải chờ đợi thêm một vài tháng nữa mới được gặp lại ma nữ Samara Morgan của thương hiệu The Ring. Ảnh: Paramount

Trang Deadline cho biết thêm Everybody Wants Some sẽ lĩnh trách nhiệm thay thế Rings vào thời điểm 1/4. Hãng Paramount dự kiến phát hành bộ phim trên diện hạn chế, trước khi mở rộng số lượng cụm rạp một tuần sau đó. Đây là bộ phim mới của đạo diễn Richard Linklater - tác giả Boyhood (2014), thuộc dòng hài hước và xoay quanh một đội bóng chày đại học trong thập niên 1980.

Ra mắt ngày 28/10, Rings sẽ phải đối đầu với một dự án kinh dị khác của Lionsgate. Tác phẩm đối thủ hiện chưa có tên chính thức, do Adam Wingard và Simon Barrett thực hiện, tập trung kể lại chuyến thám hiểm rừng sâu kinh hoàng của một nhóm bạn trẻ.

Rings nhiều khả năng là phần tiền truyện, kể lại những sự kiện diễn ra trước hai tập phim đầu tiên. Ảnh: Paramount

The Ring là loạt phim kinh dị nổi tiếng của Hollywood, dựa trên nguyên tác Ringu của điện ảnh Nhật Bản. Với sự tham gia của ngôi sao Naomi Watts, tập phim đầu tiên ra mắt năm 2002 và gặt hái thành công vang dội với doanh thu lên tới 249 triệu USD. Sau đó ba năm, The Ring Two được thực hiện, tiếp tục thu 161 triệu USD, nhưng lại bị giới phê bình ghẻ lạnh.

Trong suốt một thập kỷ qua, các nhà sản xuất ấp ủ kế hoạch thực hiện phần ba mang tên Rings. Dự án mới do đạo diễn F. Javier Gutierrez thực hiện, dựa trên kịch bản của Akiva Goldsman - Jacob Aaron Estes. Ngôi sao Naomi Watts không trở lại, và nhường chỗ cho các gương mặt diễn viên trẻ như Aimee Teedgarden, Johnny Galecki và Alex Roe.

Một số tin đồn cho biết chuyện phim Rings là những sự kiện xảy ra trước The Ring The Ring Two, và bộ phim được Paramount coi là phần tiền truyện (prequel).

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh