Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘The Old Guard’ có Ngô Thanh Vân tham vọng trở thành phim ba phần

Gina Prince-Bythewood, đạo diễn của bộ phim “The Old Guard”, cho biết biên kịch Greg Rucka đang nuôi tham vọng phát triển thương hiệu thành chuỗi phim ba phần.

The Old Guard được làm dựa trên nội dung bộ truyện tranh cùng tên do chính biên kịch phim, Greg Rucka là đồng tác giả. Bộ phim xoay quanh hành trình của nhóm chiến binh bất tử được dẫn dắt bởi Andy (Charlize Theron).

Sứ mệnh của nhóm chiến binh là bảo vệ sự bình yên của thế giới người trần. Tuy nhiên, họ bị đẩy đến trước một thử thách khó khăn khi phát hiện ra sự tồn tại của người bất tử mới tên Nile (Kiki Layne).

The Old Guard anh 1

The Old Guard chiêu đãi người xem bữa tiệc võ thuật, hành động mãn nhãn.

Ảnh: Netflix.

Cách thức The Old Guard tiếp cận và xử lý những vấn đề phức tạp giữa sự sống và cái chết, cũng như xây dựng hình tượng nhóm nhân vật chính đã khiến phim trở nên khác biệt với nhiều bộ phim chuyển thể từ truyện tranh ra mắt trong thời gian gần đây.

Kịch bản phim được xây dựng như câu chuyện đơn lẻ, nhưng The Old Guard vẫn cài cắm các chi tiết, tình huống vào trong phim, đặc biệt là cái kết, để ngầm thông báo về khả năng sẽ có thêm một phần hậu truyện được sản xuất.

Trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, đạo diễn Gine Prince-Bythewood đã úp mở việc cốt truyện của The Old Guard vẫn có thể tiếp tục nếu nhà đầu tư cho đoàn phim thêm cơ hội. Song song với đó, nữ đạo diễn cũng khẳng định bộ phim đầu tiên về nhóm chiến binh bất tử chỉ dự định kể hoàn chỉnh một câu chuyện duy nhất.

Nữ đạo diễn cũng thể hiện hứng thú dành cho ý tưởng mở rộng vũ trụ phim: “Greg đã luôn luôn nhìn nhận The Old Guard như chuỗi ba phim. Tôi biết chuyện sẽ đi đến đâu và thú thực, nó khá đỉnh. Thế nên, nếu khán giả muốn tiếp tục, chúng tôi chắc chắn sẽ có chuyện để kể với họ”.

‘The Old Guard’ của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân - chỉ tốt hành động

Quy tụ dàn diễn viên chất lượng cùng đề tài nhiều tiềm năng, nhưng bộ phim hành động có sự góp mặt của Charlize Theron và Ngô Thanh Vân còn nhạt nhòa về nhiều mặt.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim chiếu rạp