Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thẻ nhớ Samsung 256 GB đang giảm giá rẻ không tưởng

Thẻ nhớ Samsung evo microSD 256 GB đang được giảm còn 40 USD, trong khi mẫu 32 chỉ còn 8 USD trên Amazon.

Samsung evo microSD 256 GB có giá bán 50 USD vào tháng 2, trước đó mức giá của model này là 55 USD. Hiện tại, thiết bị đang được giảm 10 USD còn 40 USD trên Amazon. Thậm chí, mức giá này còn thấp hơn so với chương trình giảm giá lớn nhất trong năm Black Friday.

Ngoài tuỳ chọn 256 GB, người dùng có thể mua mẫu thẻ nhớ 32 GB của Samsung với giá 8 USD. Thẻ nhớ này có mức giá khá thấp và người dùng có thể lưu trữ dữ liệu của mình từ phim ảnh đến nhạc…Samsung evo microSD 256 GB đạt chuẩn UHS 3 Class 10, cho tốc độ đọc 100 MB/s và tốc độ ghi đạt 90MB/s. Với 256 GB gười dùng có thể lưu hơn 7 giờ phim 4K UHD 30 fps (60 Mbps) hoặc 12 giờ trên chuẩn 4K quay từ điện thoại.

The nho Samsung evo giam gia anh 1
Samsung evo microSD 256 GB đang giảm giá mạnh. Ảnh: 9to5Toys.

Samsung sử dụng công nghệ chip nhớ V-NAND từng sử dụng trên các mẫu SSD cao cấp. Công nghệ này gồm nhiều bóng bán dẫn lớn nhưng không ảnh hưởng đến mật độ transitor. Nhờ vậy chiếc thẻ nhớ kích thước cỡ đầu ngón tay có thể chứa 256 GB dữ liệu.

Thẻ nhớ microSD được sử dụng phổ biến, bạn có thể dùng model này để lưu trữ hình ảnh, video, âm thanh trên điện thoại, camera an ninh, GoPro, flycam...

Tại Việt Nam, người dùng đã có thể mua hàng từ Amazon thông qua các dịch vụ "ship hộ", chi phí vận chuyển tùy thuộc vào kích thước của đơn hàng. 

Dùng Galaxy S10 khi chạy bộ, tôi có thước phim mượt ngoài dự kiến Không cần thiết bị chống rung, Galaxy S10 vẫn tạo ra những thước phim mượt mà khi chạy bộ nhờ chế độ Super Steady, mang đến trải nghiệm quay chuyên nghiệp như camera hành trình.

Galaxy S10 liệu có làm nên chuyện trong năm 2019?

Samsung Galaxy S10 đã và đang có một khởi đầu khá thuận lợi. Câu hỏi được đặt ra là sau S10 thì Samsung sẽ làm gì để có thể tiếp tục dẫn đầu?

Galaxy Note 10 sẽ không có bất cứ phím bấm nào?

Đã có những tin đồn về một chiếc Galaxy Note 10 được thiết kế liền mạch hoàn toàn, không trang bị bất cứ phím cứng nào.


Lê Trọng

Bạn có thể quan tâm

Samsung Công nghệ