Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thẻ nhớ 512GB tốc độ nhanh nhất thế giới đến VN giá 18 triệu

SanDisk vừa chính thức giới thiệu hai mẫu thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ và tốc độ lưu trữ lớn nhất thế giới tính tại Việt Nam.

Hôm nay, SanDisk đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512 GB. Thiết bị đã đạt giải thưởng vinh danh trong danh mục Hình Ảnh kỹ thuật số (Digital Imaging) tại CES 2015. Sandisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB và SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-I 64 GB là 2 thiết bị lưu trữ có dung lượng cũng như tốc độ lưu trữ lớn nhất của hãng.
Năm 2003, hãng này giới thiệu chiếc thẻ nhớ đầu tiên của mình với dung lượng 512 MB. Trong vòng hơn một thập kỉ, nhu cầu lưu trữ của người đã tăng khoảng 1.000 lần.  
Thẻ nhớ 512 GB SanDisk Extreme SDXC UHS-PRO cho tốc độ ghi lên đến 90 MB/giây và công nghệ UHS Speed Class 3 (U3) thích hợp để quay video độ phân giải cao, chất lượng 4K ultra HD.
Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu mẫu thẻ nhớ micro SDXC UHS-I Extreme PRO 64 GB. Nó hướng đến nhóm người dùng smartphone có khả năng quay film 4K với tốc độ truyền tải lên đến 95MB/giây.
Đại diện hãng cho biết, các thiết bị này đều được hưởng chế độ bảo hành trọn đời tại các trung tâm của hãng trên toàn thế giới.
SanDisk Extreme SDXC UHS-PRO 512 GB sẽ có giá đề nghị khoảng 18 triệu.
Thẻ nhớ microSDXC UHS-I Extreme PRO 64GB có giá khoảng 2,5 triệu. Cả 2 đều đã có mặt tại các đại lý phân phối chính thức ở Việt Nam.

Khương Nha

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ