Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thế Giới Di Động trợ giá đến 20% cho sĩ tử mùa thi 2017

Từ nay đến 31/10, các thí sinh chỉ cần truy cập website Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh, nhập số báo danh để nhận ưu đãi giảm giá đến 20% cho nhiều dòng laptop và tablet.

Từ lâu, laptop hay máy tính bảng đã không đơn thuần là thiết bị giải trí mà còn là công cụ hữu hiệu cho học tập của sinh viên. Nhằm khuyến khích những chú “cá chép” đã nỗ lực “vượt vũ môn”, Thế Giới Di Động áp dụng ưu đãi lên đến 20% cho học sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia căng thẳng.

Theo đó, từ nay đến hết tháng 10, các thí sinh chỉ cần truy cập website chính thức của Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh và nhập số báo danh trong kỳ thi vừa qua để nhận ưu đãi giảm giá cho nhiều dòng laptop và tablet.

The Gioi Di Dong anh 1
Nhập số báo danh để nhận nhiều ưu đãi.

Các mức ưu đãi tăng dần theo số điểm trung bình của thí sinh, điểm càng cao, ưu đãi càng lớn. Tuy nhiên, mã giảm giá không được áp dụng đồng thời với khuyến mãi khác như đặt hàng trước giảm 5%, quà tặng, trả góp 0%...

Ngoài ra, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh còn đem đến cơ hội trúng 60 suất học bổng với tổng trị giá 600 triệu đồng cho các sĩ tử. Không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm học bổng, chỉ cần một chút may mắn, bạn đã có thể “rinh” về một phần học bổng kha khá.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/9, khi mua lap top của 6 thương hiệu Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo hay Apple tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, các tân sinh viên còn có cơ hội nhận 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Kết quả quay số được công bố vào ngày 10/9 và 9/10 tại website Thế Giới Di Động.

Hình thức trả góp - xu hướng tiêu dùng thịnh hành hiện nay - sẽ giúp các tân sinh viên dễ dàng có được chiếc laptop mơ ước với số tiền ban đầu thấp. Khách hàng mua laptop tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trong thời gian này sẽ nhận ưu đãi trả góp lãi suất chỉ 0-1%.

Ngoài các dòng sản phẩm ở phân khúc tầm trung, chương trình cũng được áp dụng trên các dòng sản phẩm cao cấp, được trang bị core i7 - bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của Intel, giúp máy dễ dàng chạy các tác vụ nặng như biên tập video, đồ họa, thiết kế hoặc chơi game.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, độc giả truy cập website www.thegioididong.comwww.dienmayxanh.com, hoặc gọi 1800.1060 - 1800.1061 để được tư vấn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp