Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thế Giới Di Động nhận 5 giải thưởng Vietnam HR Awards 2018

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vừa nhận 5 giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 do Talentnet và báo Lao động & Xã hội phối hợp tổ chức.

Cụ thể, Thế Giới Di Động nhận được các giải thưởng gồm “Thu hút nhân tài hiệu quả”, “Quản lý công việc hiệu quả”, “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả”, “Môi trường làm việc hiệu quả” và “Doanh nghiệp xuất sắc nhất”.

Để đạt được các giải thưởng trên, Thế Giới Di Động đáp ứng đầy đủ tiêu chí về quy trình quản lý nhân sự, các chiến lược tuyển dụng phù hợp cho từng vị trí, cách thức xây dựng thương hiệu với website tuyển dụng riêng, chính sách phúc lợi, lương thưởng luôn ở mức cao. Ngoài ra, Thế Giới Di Động luôn chú trọng đào tạo nhân viên từ chuyên môn cho đến văn hóa công ty, đặc biệt luôn mở ra các lớp học kỹ năng mềm nhằm giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai...

The Gioi Di Dong anh 1
Thế Giới Di Động liên tiếp đạt nhiều giải thưởng lớn trong suốt 3 mùa.

Với những chính sách kể trên, Thế Giới Di Động tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp công ty giữ vững vị trí là một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên.

Ban tổ chức Vietnam HR Awards 2018 cho rằng: “Thế Giới Di Động sở hữu những mô hình quản trị nguồn lực đáng để học hỏi khi là một trong 2 doanh nghiệp xuất sắc nhất của 2 bảng dự thi”.

Là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển cao với các chuỗi Thegioididong.com, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, nhà thuốc An Khang và trang thương mại điện tử Vuivui.com, Thế Giới Di Động hiện có hơn 40.000 nhân viên làm việc trên cả nước. Dù số lượng nhân viên lớn, mọi hoạt động của Thế Giới Di Động vẫn thống nhất xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên bởi nền tảng văn hóa công ty được xây dựng chặt chẽ và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tất cả cấp quản lý của Thế Giới Di Động đều chú trọng vào việc lắng nghe nhân viên bằng nhiều hình thức như hệ thống mail, trao đổi thông tin qua báo cáo nội bộ, gặp mặt định kỳ, hội thảo hoặc đi thực tế đến các siêu thị, phòng ban.

The Gioi Di Dong anh 2
Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, Thế Giới Di Động đạt ngôi vị cao nhất của giải thưởng lần này.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc năng động, nơi mọi nhân viên được cống hiến, tôn trọng và có nhiều cơ hội thăng tiến. Việc nhận 5 giải thưởng quan trọng tại Vietnam HR Award là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ làm nhân sự tại Thế Giới Di Động.

Giải thưởng Vietnam HR Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 bởi Talentnet và báo Lao động & Xã hội. Đây là giải thưởng tôn vinh các chính sách nhân sự xuất sắc của doanh nghiệp. Trong 3 mùa tổ chức vào các năm 2014, 2016 và 2018, giải thưởng tạo ra tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm