Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thế Giới Di Động bắt tay Big C mở chuỗi 'Shop in shop'

Việc bắt tay giữa hai doanh nghiệp bán lẻ hứa hẹn khả năng khai thác nguồn lực của nhau, trong đó, hưởng lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng Việt.

Thế Giới Di Động là doanh nghiệp lớn trong ngành bán lẻ các thiết bị viễn thông, điện máy tại Việt Nam, còn Big C là một tên tuổi đình đám không kém trong khu vực Đông Nam Á với các mô hình đại siêu thị kinh doanh những mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng phong phú.

Trong 10 tháng qua, Thế Giới Di Động đã bắt tay hợp tác cùng Big C để mở chuỗi siêu thị Shop in Shop thegioididong.com tại hầu hết siêu thị Big C Việt Nam.

Shop in Shop thegioididong.com tại Big C

Mô hình Shop in Shop hiểu một cách đơn giản là cách đặt các shop bán lẻ sản phẩm công nghệ trong những trung tâm thương mại, siêu thị có mật độ khách hàng cao.

Shop in Shop thegioididong.com đầu tiên được mở tại siêu thị Big C Đồng Nai vào tháng 3, đến cuối tháng 12 đã có 23 siêu thị Shop in Shop của thegioididong.com đi vào hoạt động hiệu quả và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng.

Với mô hình gọn nhẹ chỉ 50-70 m2, mỗi ngày một shop thegioididong.com tại Big C có trên 100-200 lượt khách hàng ghé thăm. Dù doanh số hàng tháng chưa so sánh được với mô hình shop bên ngoài nhưng với chi phí đầu tư ban đầu khá thấp, hiệu quả lớn nhất cho đến lúc này chính là mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Cả Big C và Thế Giới Di Động đều có thể khai thác nguồn lực của nhau như nguồn khách hàng, mặt bằng, nhân lực, marketing. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn 10 tháng, mô hình Shop in Shop đã được nhân rộng tại siêu thị Big C trên toàn quốc ở các tỉnh thành như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nam Định, Vinh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ…

Đến cuối tháng 12 này, Shop in Shop thegioididong.com đã có mặt tại 23 siêu thị Big C trên toàn quốc.

Giờ đây, người tiêu dùng có thể vừa đi siêu thị Big C mua đồ ăn, thực phẩm vừa đi mua hàng công nghệ dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Đem đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Nhiều người tiêu dùng cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều với sự có mặt của các Shop in Shop trong siêu thị của Big C.

Chị Hồng Đào, một khách hàng tại Shop in Shop thegioididong.com ở siêu thị Big Hà Nội cho biết: "Big C và Thế Giới Di Động đều là những nơi chăm sóc khách hàng tốt. Tôi đã tin tưởng mua sắm ở hai nơi này rất nhiều năm. Bây giờ càng tiện lợi hơn khi tôi có thể đi Big C để mua thực phẩm, rồi ghé thegioididong.com xem điện thoại, đóng tiền điện nước, mua phụ kiện, nộp card điện thoại".

Nhân sự kiện có mặt tại hầu khắp các siêu thị Big C toàn quốc, Shop in Shop thegioididong.com đã đem đến nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người tiêu dùng.

Khi mua smartphone và máy tính bảng đều được lì xì hoặc tặng quà từ 50.000 đồng đến 10 triệu đồng; điện thoại 2 sim 2 sóng giá từ 300.000 đồng chỉ còn 190.000 đồng.

Điện thoại cấu hình 4 nhân Wing Hero 40i giá chỉ 890.000 đồng, máy tính bảng Mobell Tab 8i giá từ 2,39 triệu đồng chỉ còn 2,19 triệu đồng, iPhone 4S giá hấp dẫn chỉ 3,99 triệu đồng, ngoài ra khi mua các sản phẩm của Samsung còn được quay số và có cơ hội trúng xe Mercedes.

Thông tin chi tiết, độc giả truy cập www.thegioididong.com hoặc gọi 1800 1060.


Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm