Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Face: Thanh Hằng khiến thí sinh bức xúc, Minh Hằng tức giận bỏ về

Quyết định đưa Minh Đức vào vòng loại của Thanh Hằng khiến không chỉ thí sinh trong đội, mà Hoàng Yến cũng bức xúc thay.

Tập 5 chương trình The Face lên sóng tối 4/11. Đến tập này, đội của huấn luyện viên Thanh Hằng là đội duy nhất còn đầy đủ năm thành viên. Số lượng thí sinh của đội Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lần lượt là 4 và 3.

Thử thách chính dành cho các đội trong tập này là lên ý tưởng thực hiện poster cho chiến dịch mang tên "chăm sóc mắt vì cộng đồng" của một nhãn hàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở địa điểm thực hiện thử thách. Theo đó, các thí sinh sẽ đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ ở TP.HCM.

The Face Vietnam 2018 anh 1
Các HLV và thí sinh đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ. 

Cả ba huấn luyện viên đều tỏ ra "đau đầu" vì không biết hướng dẫn thí sinh ra sao. Họ không muốn thí sinh diễn trước ống kính, mà muốn có những khoảnh khắc chân thực, cảm xúc nhất, song vẫn phải đảm bảo yếu tố đẹp và truyền tải được thông điệp của nhãn hàng.

Kết thúc chuyến thăm, mỗi đội chọn ra những bức hình được cho là đẹp và cảm xúc nhất để trình chiếu trước đại diện nhãn hàng. Kết quả, đội Võ Hoàng Yến giành chiến thắng. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều khán giả, thử thách tập này khá nhạt nhòa, không nhìn thấy rõ cá tính của từng thí sinh. Để có những khung hình đẹp, điều này phụ thuộc vào các nhiếp ảnh nhiều hơn là sự cố gắng của thí sinh.

Đội Thanh Hằng mâu thuẫn nội bộ, thí sinh khóc nức nở

Là đội duy nhất chưa mất đi thí sinh nào, Thanh Hằng quyết định đưa Minh Đức (không phải thí sinh yếu nhất) vào vòng loại. Cô tin học trò của mình sẽ thuyết phục được Võ Hoàng Yến để trở lại, bảo toàn "lực lượng". Quyết định của Thanh Hằng vấp phải sự phản đối của Linh Chi. Cô khóc nức nở, thẳng thắn nhận xét Mạc Trung Kiên mới là người thể hiện kém nhất và xứng đáng vào vòng loại.

"Em rất bực mình, nói thẳng ra ngày hôm nay Kiên ngồi ở đây là sự may mắn. Em bức xúc thay cho những người trong team, rất bất công cho Minh Đức", Linh Chi nói.

The Face Vietnam 2018 anh 2
Linh Chi khóc vì bức xúc. 

Thanh Hằng phần nào đồng tình với những chia sẻ của Linh Chi, song cô nhấn mạnh: "Quyết định hôm nay của chị là nguy hiểm nhưng đó là nước cờ chị đi từ lâu để mọi người được trọn vẹn như hôm nay. Linh Chi, đừng lặp lại hỏi chị vì sao nữa".

Tập này, Minh Hằng cũng rơi nước mắt vì thất vọng trước sự thể hiện "hời hợt" của thí sinh đội mình. Cô đưa Như Mỹ vào vòng loại với lý do làm tệ nhất. Nữ huấn luyện viên gay gắt phê bình học trò có cách ngồi quá vô tâm, vô tư, không tôn trọng người có tuổi khi đến thăm viện dưỡng lão. 

Minh Hằng tức giận bỏ về, không nghe thông báo kết quả

Ở một tình huống khác, sau khi Minh Hằng chọn Như Mỹ vào vòng loại, cô mở cửa bước ra khỏi phòng thì gặp trợ lý. Người này thông báo: "Như Mỹ đi vào, chị Hằng Lớn ngồi trên phòng cao, phòng đó có cửa kính nhìn thấy hết rồi".

Có lẽ vì cho rằng quyết định của mình bị lộ, nữ ca sĩ quát: "Tại sao những người trong chương trình lại làm điều đó, có phải cuộc thi này đề cao tính trung thực hay không? Tại sao lại để chị Thanh Hằng nhìn thấy hết câu chuyện. Nếu thế, Hằng không quay nữa".

Do câu chuyện không diễn biến tiếp, nhiều khán giả không hiểu thực hư nguồn cơn sự tức giận của Minh Hằng ra sao, là thật hay giả. Chỉ biết rằng, đến khi thông báo kết quả loại, cô không có mặt ở buổi ghi hình.

The Face Vietnam 2018 anh 3
Minh Đức là thí sinh đầu tiên của đội Thanh Hằng bị loại. 

Quay trở lại phòng loại, Võ Hoàng Yến cũng bức xúc khi thấy anh chàng với mái tóc dài Minh Đức bị huấn luyện viên đưa vào vòng "tử thần". Hoàng Yến phá lệ, cho thí sinh này một cơ hội quay ra để thuyết phục Thanh Hằng đưa người khác vào. Song, Minh Đức thẳng thắn từ chối vì không muốn huấn luyện viên của mình khó xử.

Hoàng Yến nhấn mạnh: "Chị thực sự tức giận, bức xúc thay cho em. Em thật ngớ ngẩn, đang chấp nhận hy sinh để bảo vệ những người không mạnh hơn mình. Cuộc chiến này không dành cho người nhường nhịn".

Kết quả, Võ Hoàng Yến quyết định giữ lại Như Mỹ và Minh Đức là thí sinh đầu tiên của đội Thanh Hằng phải ra về.

The Face Vietnam 2018 anh 4
Thanh Hằng vẫn giữ quan điểm dù Hoàng Yến loại thí sinh của cô. 

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm