Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘The Conjuring’ ấn định ngày tái ngộ khán giả

Phần hai của bom tấn kinh dị “Ám ảnh kinh hoàng” sẽ được trình làng trong mùa hè năm 2016.

Hãng Warner Bros. vừa thông báo, tập thứ hai của The Conjuring mang tựa đề The Endfield Poltergeist sẽ được khởi chiếu từ ngày 10/6/2016. Đạo diễn James Wan tiếp tục gắn bó với thương hiệu kinh dị, cùng với bộ đôi biên kịch Chad và Carey Hayes của tập phim đầu tiên.

Khán giả sẽ được gặp lại đôi vợ chồng Ed và Lorraine Warren trong The Conjuring 2: The Endfield Poltergeist từ ngày 10/6/2016.

The Conjuring 2: The Endfield Poltergeist sẽ đưa khán giả tiếp tục theo chân hai vợ chồng điều tra ngoại cảm Ed và Lorraine Warren. Theo dự kiến, cả hai diễn viên Patrick Wilson và Vera Farmiga của The Conjuring đều trở lại với những vai diễn này trong bộ phim mới.

Ra mắt hồi mùa hè 2013, bộ phim kinh dị The Conjuring có kinh phí sản xuất chỉ là 20 triệu USD, nhưng sau đó thu về tổng cộng 318 triệu USD từ các phòng vé, tạo ra một cơn sốt trên khắp toàn cầu.

Với ngày khởi chiếu 10/6/2016, phần hai của The Conjuring dự kiến sẽ đối đầu trực tiếp với bộ phim mang đề tài ảo thuật Now You See Me 2 và tác phẩm chuyển điện ảnh thể từ loạt trò chơi nổi tiếng Uncharted. Cũng theo kế hoạch, The Conjuring 2: The Endfield Poltergeist sẽ được khởi quay từ mùa hè 2015.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh