Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Coffee House đóng cửa hệ thống trà sữa Ten Ren

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Hải Ninh cho biết sẽ đóng cửa toàn bộ 23 cửa hàng trà sữa Ten Ren để tập trung kinh doanh chuỗi café The Coffee House.

Trong thông cáo báo chí mới nhất, Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê Việt Nam (The Coffee House) cho biết ngày hoạt động cuối cùng của các cửa hàng Ten Ren là 15/8.

Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi và sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Lý do được đưa ra là mô hình kinh doanh chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng và kết quả chưa đạt kỳ vọng. "Chúng tôi sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này", thông cáo nêu rõ.

Ten Ren dong cua anh 1
Cửa hàng Ten Ren trong ngày đầu khai trương. Ảnh: Trường Sơn

“Ten Ren đã có 2 năm hoạt động nhưng chúng tôi chưa tìm thấy bài toán kinh doanh phù hợp với thị trường Việt Nam. Có vẻ cách kinh doanh của chúng tôi chưa phù hợp với thị hiếu người Việt",  ông Võ Duy Phú - Giám đốc Thương Mại và Marketing The Coffee House, chia sẻ.

Ông cũng nhấn mạnh, sự kiện đóng cửa chuỗi cửa hàng Ten Ren lần này chỉ một bước đi trong chiến lược kinh doanh của công ty nhằm chú trọng hơn đến hệ thống The Coffee House. 

Trước đó, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Hải Ninh - Phó chủ tịch phụ trách chiến lược của The Coffee House, người vừa rời ghế CEO của công ty, cũng cho biết sẽ tập trung nguồn lực cho chuỗi cà phê The Coffee House bởi hệ thống này đang tăng trưởng khá tốt.

Ten Ren là một thương hiệu trà sữa Đài Loan do The Coffee House nhận nhượng quyền tại Việt Nam. Sau hơn 2 năm hoạt động, hệ thống có 23 cửa hàng tại TP.HCM và Đồng Nai.

Lan Anh

Bạn có thể quan tâm

CTCP Nam Việt Tiêu dùng Kinh doanh

Gia Ether lien tiep pha ky luc hinh anh

Giá Ether liên tiếp phá kỷ lục

0 275

Giá Ether thiết lập kỷ lục mới gần 4.000 USD/đồng hôm 9/5, nâng vốn hóa lên 445 tỷ USD. Nếu đà tăng tiếp diễn, vốn hóa của Ether có thể sớm bằng một nửa vốn hóa của Bitcoin.