Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Bachelor VN tập 9: Minh Uyên bị loại, Gia Hân thành cô gái đanh đá

Trong tập 9, siêu mẫu Minh Uyên bị loại và trở về Mỹ, còn cô gái nhỏ tuổi nhất lại lần đầu tỏ thái độ đanh đá, gây chiến với đàn chị Vân Nhi.

Đi qua 2/3 mùa, show hẹn hò The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) chỉ còn 5 thí sinh Kiều Trang, Thuỳ Dương, Vân Nhi, Gia Hân, Minh Uyên. Trong tập này có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - siêu mẫu Lan Khuê.

Sự xuất hiện của Lan Khuê khiến cho top 5 trở nên hào hứng hơn. 5 thí sinh được chia 3 lượt bao gồm: Kiều Trang - Thuỳ Dương, Vân Nhi - Gia Hân và Minh Uyên. 

Cuộc chiến bắt đầu giữa Gia Hân và Vân Nhi 

Sau khi chia cặp xong, Gia Hân đã tỏ thái độ không muốn chung nhóm với Vân Nhi với lý do: “Hân và chị Nhi có rào cản giao tiếp mấy ngày hôm nay nên Hân không muốn đi chung với chị Nhi”.

Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Hân - Nhi - Uyên ngồi đợi đến lượt mình chơi. Trong lúc Kiều Trang và Thuỳ Dương đang vui vẻ bên anh chàng độc thân Quốc Trung, bầu không khí căng thẳng giữa 3 cô gái bắt đầu. Khi cả ba đang lựa chọn trò chơi thì Gian Hân lên tiếng “trêu” Vân Nhi rằng: “Chị đi chơi đi để em nói chuyện với anh Trung”.

The Bachelor ban Viet anh 1
Vân Nhi và Gia Hân cự cãi với nhau khi chờ đợi Quốc Trung.

Vân Nhi liền đáp trả: “Chị vừa muốn đi chơi vừa muốn nói chuyện với anh Trung em à”. Tiếp đó, Gia Hân bắt đầu lên tiếng tố Vân Nhi đã thay đổi thái độ với mình sau khi cô trở về từ cuộc hẹn hò riêng với Quốc Trung trong một vài tập trước. Vân Nhi ngỡ ngàng và tỏ ra khó chịu với cô gái nhỏ tuổi nhất nhà chung.

Sau đó, Thuỳ Dương trở về và nói chuyện với Gia Hân. Với bao nhiêu bức xúc, Gia Hân kể hết cho Thuỳ Dương nghe và Vân Nhi tuyên bố: “Bắt đầu từ lúc này, Nhi sẽ xếp Gia Hân sang một bên”.

Với các cuộc hẹn cùng Thuỳ Dương, Minh Uyên và Kiều Trang, mọi chuyện diễn tiến khá nhanh, không có gì quá nổi bật với những câu chuyện chia sẻ sâu hơn về tình yêu, cuộc sống và dự định trong tương lai. 

Tuy nhiên, cuộc hẹn giữa Vân Nhi và Quốc Trung lại khá căng thẳng. Khi cả hai cùng ngồi trò chuyện, Quốc Trung chủ động hỏi Vân Nhi: “Em nghĩ thế nào nếu trở thành mẹ của con anh?”

The Bachelor ban Viet anh 2
Quóc Trung có khoảnh khắc vui vẻ với Thùy Dương. 

Thay vì trả lời thẳng vào vấn đề, Vân Nhi lại hỏi ngược lại Quốc Trung: “Anh muốn không?” Khi Quốc Trung ấp úng chưa biết trả lời sao thì Vân Nhi ngay lập tức cảm thấy thất vọng vì thái độ của anh.

Tiếp đó, trong cuộc hẹn với Gia Hân, câu chuyện về sinh con cũng được mang ra bàn luận. Với Gia Hân thì đó không phải vấn đề nhưng với Quốc Trung, câu chuyện cách biệt tuổi tác và chuyện sẵn sàng lập gia đình, sinh con là một trở ngại rất lớn. 

Để không làm mất không khí vui vẻ của buổi hẹn hò, Quốc Trung đã Vân Nhi ra nhảy cùng các em nhỏ tại sân khấu hoạt cảnh. Tuy nhiên, điều đó cũng không giúp cho không khí và thiện cảm của mọi người giành cho nhau tốt hơn.

Lan Khuê làm tư vấn tâm lí tình yêu

Ở tập này, Lan Khuê dành nhiều thời gian hơn cho 5 thí sinh còn lại khi đóng vai trò tư vấn. Lan Khuê khuyên các cô gái nên nhìn thẳng vào nhu cầu của mình cũng như mong muốn đến với chương trình này.

"Đi đến với giai đoạn này rồi không còn là một cuộc dạo chơi nữa, đó là một hành trình để xác nhận lại nhu cầu gắn kết cũng như cách xây dựng niềm tin, tình cảm nơi đối phương", cô nói. 

The Bachelor ban Viet anh 3
Lan Khuê tư vấn tình yêu cho 5 thí sinh ở nhà chung. 

Khi số lượng thí sinh còn ít điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình cảm của các cô gái giành cho Quốc Trung cũng tăng lên. Khi tình cảm tăng lên cũng có nghĩa là các cô gái ghen và khó chịu hơn mỗi khi Quốc Trung đi cùng thí sinh khác.

Tất cả những khúc mắc đó đều được các thí sinh mang ra trò chuyện cùng Quốc Trung, trừ Gia Hân và Vân Nhi. Vẫn tiếp tục mạch chuyện từ buổi vui chơi, Gia Hân và Vân Nhi tiếp tục cự cãi mạnh mẽ trong không khí buổi tiệc cocktail. Thuỳ Dương với vai trò là trọng tài tiếp tục cảm thấy tiếc nuối cho sự đổ vỡ này.

Top 5 Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam - Minh Uyên chính thức dừng chân

The Bachelor ban Viet anh 4
Minh Uyên dừng chân và 4 cô gái cuối cùng bước tiếp hành trình chinh phục tình yêu. 

Mắc kẹt giữa chuyện phát triển tình cảm hay sự nghiệp, Minh Uyên tiếp tục để lại trong Quốc Trung những khúc mắc. Chia sẻ của Minh Uyên trước đó cũng không giúp trấn an Quốc Trung và cũng bởi điều đó, Minh Uyên đã là thí sinh tiếp theo dừng chân tại Anh chàng độc thân 2018.

Là một trong hai thí sinh cuối cùng, Vân Nhi quá tự tin đến độ bị shock khi mình nằm trong top nguy hiểm. Sự dừng chân của Minh Uyên không làm các cô gái còn lại ngạc nhiên. 

Kiều Trang cùng với Gia Hân, Thuỳ Dương và Vân Nhi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Anh chàng độc thân thêm 3 tập nữa để tìm được người cuối cùng năm giữ được trái tim Anh chàng độc thân Quốc Trung.

The Bachelor VN tập 8: 'Cuộc hẹn vớ vẩn' làm cô gái tức tối ra về

Trong tập 8 với thử hẹn hò loại trực tiếp, Kim Ngân là người đầu tiên phải ra về mà không cần đến buổi lễ hoa hồng. Điều này khiến cô cảm thấy khó chịu và bực tức.

Linh Lan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh